21 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – KHOA HỌC – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ

16-06-2023

SunValue được thành lập vào ngày 28/06/2002 đến nay đã đánh dấu kỷ niệm 21 hình thành và phát triển của mình.

Là một trong số doanh nghiệp Việt Nam vững vàng phát triển qua những giai đoạn chuyển đổi khó khăn của nền kinh tế, SunValue dần trở thành thương hiệu được tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thẩm định giá. Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển không ngừng để hoàn thiện và mang đến các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác, SunValue tự hào trở thành một trong những đơn vị thẩm định giá Bất động sản hàng đầu Việt Namthương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023, thương hiệu mạnh Asian 2021, với hệ thống gần 50 Chi Nhánh, PGD trên khắp cả nước.

Chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi dựa trên tiêu chí “Khoa Học – Trách Nhiệm – Hiệu Qủa”, cùng với nhiều thế mạnh nên được nhiều tập đoàn lớn và các doanh nghiệp, quý ngân hàng công nhận, tin tưởng sử dụng bởi những giá trị phát triển mạnh theo thời gian như:

1. Về nhân sự

  • Với các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm định giá với 21 năm kinh nghiệm từ việc khảo sát thị trường thực tế, thu thập thông tin số liệu và dự báo bất động sản để phân tích, tổng hợp, đánh giá đưa ra kết quả.
  • Hệ thống nhân sự làm việc trên khắp cả nước nên có thể tiến hành thẩm định giá một cách nhanh chóng.

2. Về công nghệ:

  • Tiên phong áp dụng công nghệ AI trong việc thẩm định giá, giúp theo dõi biến động giá bất động sản với quá trình thực hiện nhanh gọn, chất lượng, giá cả phù hợp .
  •  Xây dựng quản trị trên nền tảng công nghệ trong việc chăm sóc khách hàng, quản lý công việc thông minh, phân phối hồ sơ trong hoạt động thẩm định,…
  • Ứng dụng và triển khai các hoạt động bán hàng, kinh doanh online và ứng dụng các công nghệ trong việc triển khai các hoạt động tiếp thị, phát triển thị trường.
  • Đặc biệt sau hơn 5 năm nỗ lực cải tiến, số hóa quy trình và sử dụng công nghệ (AI), Công ty đã  xây dựng được chỉ số giá phù hợp với thị trường bất động sản với mục đích quản trị rủi ro trong hoạt động thẩm định để phục vụ các đối tác, nổi bật là Ngân hàng.

3. Về hệ thống văn phòng:

  • Hệ thống quản lý chuỗi cung ứng với mạng lưới rộng khắp gần 50 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn quốc và văn phòng đại diện tại USA đáp ứng nhu cầu thẩm định của khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất.
  • Với nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu của chính mình chúng tôi sẽ phát triển với hơn 60 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và 2 văn phòng đại diện tại USA và Úc.

4. Về Đối Tác:

  • Làm việc với các tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước, các cơ quan ban ngành: tòa án, thi hành án, khối công quyền,…
  • Các đối tác quỹ đầu tư nước ngoài như và liên kết các hiệp hội: Hiệp hội thẩm định giá Thế Giới (WAVO), Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam, Hiệp Hội Bất Động Sản Thế Giới (FIABCI)…

SunValue xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt 21 năm qua đã luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tin cậy cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản. Chính những sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác Sức Khỏe, Hạnh Phúc Và Thành Công!

Trân trọng./.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook