HQA TỔ CHỨC TIỆC HỌP MẶT CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH & CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CBNV

24-12-2019

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA), vào ngày 20/12/2019, Ban Giám Đốc HQA tổ chức bữa tiệc giáng sinh kết hợp mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên trong hệ thống có sinh nhật tháng 11 và 12/2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên. Đây là một  trong những hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung HQA gắn kết lại gần nhau hơn.

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết của CBNV HQA.

Tới tham dự bữa tiệc mừng giáng sinh và chúc mừng sinh nhật có Ban Giám Đốc Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn CBNV trong Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân. Ngoài ra, HQA còn hân hạnh được đón tiếp đại diện các Anh, Chị Ban Giám Đốc Tập Đoàn Hoàng Quân.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại HQA nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Tại buổi tiệc, Tổng Giám Đốc Trương Thái Sơn và Giám đốc Võ Xuân An đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên. Qua đó Giám Đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV cùng nhau đoàn kết để đưa Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới. Đồng thời, Ban Giám Đốc còn gửi tặng các món quà giáng sinh vô cùng ý nghĩa đến tất cả các phòng ban và quà sinh nhật đến CBNV có sinh nhật tháng 12/2019.

Đại diện BGĐ HQA tặng quà giáng sinh cho các phòng ban

Giám đốc Võ Xuân An trao bằng khen cho CBNV có thành tích xuất sắc cuối năm 2019

Cũng trong buổi tiệc, các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 12/2019 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám Đốc đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau.

Đại diện BGĐ HQA tặng hoa và quà cho CBNV sinh nhật tháng 12

Trong buổi tiệc CBNV ngoài được thưởng thức các loại thức ăn ngon, còn được tham gia các trò chơi vận động nhằm giúp các cán bộ nhân viên HQA đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Đồng thời tất cả cán bộ nhân viên tham gia còn tượng tặng các phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn từ ông già noel.

Tất cả những hình ảnh đẹp này sẽ là những kỉ niệm khó quên của tất cả CBNV HQA trong dịp dễ giáng sinh năm 2019. Gửi lời cảm ơn đến BGĐ HQA đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên Thẩm Định Gía Hoàng Quân có những phút giây ý nghĩa này.


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook