KỈ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN - CHUNG NIỀM TIN, VỮNG TƯƠNG LAI

23-08-2019

Có thể nói 19 năm hình thành và phát triển là một cột mốc quan trọng đối với một công ty bất động sản. Tham gia thị trường bất động sản từ những giai đoạn đầu, đến nay Tập đoàn Hoàng Quân đã tròn 19 năm tuổi. Vào sáng ngày 22/08/2019, tại trụ sở chính Tập đoàn Hoàng Quân đã tổ chức “Lễ Kỉ niệm Hoàng Quân 19 năm – Niềm tin hội tụ, Vững bước tương lai”, đại diện Hội đồng thành viên và Ban Tổng giám đốc Công ty, Ts. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã phát biểu ôn lại chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật song không kém phần trang trọng, để lại nhiều kỉ niệm sâu sắc trong lòng tất cả các thành viên của đại gia đình Hoàng Quân.

1_1

Toàn thể CBNV tham gia buổi lễ

Những hình ảnh kỷ niệm 10 -15 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Hôm nay kỷ niệm 19 năm xúc động nhìn lại, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Tập đoàn trong ngành bất động sản.

2

CT HĐQT – Ông Trương Anh Tuấn phát biểu trong buổi lễ

Ông Trương Anh Tuấn – CT HĐQT chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, trong giai đoạn đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới, tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương, đất nước? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình để góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn”

19 năm, để có được thành công vững vàng tiên phong là nhờ Hoàng Quân được dẫn dắt bởi những định hướng đúng đắn từ với một Ban lãnh đạo nhạy bén, sáng suốt và luôn chủ trương mang lợi nhuận cùng sự thành công san sẻ đến toàn thể nhân viên. Bằng cái tầm và cả cái tâm của mình, Ban lãnh đạo là động lực để các thành viên Hôàng Quân nổ lực lao động, tận tâm với công việc, thậm chí có những người sẵn sàng hy sinh thời gian cá nhân, chấp nhận công tác ở tỉnh xa hay lặn lội ngoài công trình đầy nắng gió để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân kỉ niệm, công ty Hoàng Quân đã trân trọng gửi lời tri ân, trao tặng kỉ niệm chương nhằm tôn vinh khích lệ sự nổ lực của những cá nhân đã cống hiến, đóng góp tích cực vì sự phát triển của Công ty.

3

Ban lãnh đạo Hoàng Quân khui champagne trong buổi Lễ kỉ niệm

Nghi thức khui rượu champagne của Ban lãnh đạo đã khép lại phần lễ trang trọng và mở ra phần hội tiệc ăn nhẹ trong điệu nhạc chúc mừng sinh nhật vui tươi, nhộn nhịp. 

Lễ kỉ niệm kết thúc với muôn vạn cảm xúc của từng thành viên. Là nụ cười tươi tắn, là những cái ôm thật chặt của đồng nghiệp, là những cái bắt tay động viên từ Ban lãnh đạo đến từng nhân viên hay là cả những giọt nước mắt xúc động trước một đại gia đình gắn kết, chân thành… Chặng đường phía trước còn dài, Hoàng Quân còn nhiều sự phát triển và tất cả đều đã đồng lòng, sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn sắp tới!

Xin chúc Tập đoàn Hoàng Quân gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và mãi là đại gia đình hạnh phúc trong lòng tập thể cán bộ nhân viên công ty!

Những hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm:

4

Ban Lãnh Đạo HQC trao kỉ niệm chương cho CBNV đã đồng hành gắn bó cùng Công ty.
 

5

Ban Lãnh Đạo HQC trao kỉ niệm chương cho CBNV đã đồng hành gắn bó cùng Công ty
 

6

Ban Lãnh Đạo HQC giao lưu cùng toàn thể CBNV

NGUỒN: HOÀNG QUÂN GROUP


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook