Ngân hàng BIDV tin tưởng chọn Thẩm Định Giá Hoàng Quân Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Giá

HQA đã và đang mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho nhiều đối tác, doanh nghiệp, thể hiện được tiêu chí “ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN”, đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu. Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định (28/06/2002 – 28/06/2020), Thẩm Định Giá Hoàng Quân là một trong những đối tác được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thẩm định. Thẩm Định Giá Hoàng Quân còn là đối tác chính thức cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho gần 80% ngân hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam hiện nay.

Vừa qua, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) đã ký kết hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá với Ngân hàng BIDV. Thỏa thuận hợp tác giữa HQA và Ngân hàng BIDV xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Trong phạm vi thỏa thuận HQA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của ngân hàng BIDV để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở ngân hàng BIDV xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho ngân hàng BIDV xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của ngân hàng BIDV và khách hàng của ngân hàng.

Các ngân hàng chọn Thẩm Định Gía Hoàng Quân bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước, liên tục cập nhật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước.

Thẩm Định giá Hoàng Quân vinh hạnh và vui mừng khi được Ngân Hàng BIDV tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

  • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0934 252 707 / Email: info@hqa.com.vn

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707