PHIẾU KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH CỦA HQA

16-05-2019

Với 18 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với hệ thống thẩm định rộng khắp cả nước gần 30 chi nhánh, phòng giao dịch, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Thẩm định giá. Cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Qúy Khách Hàng trong suốt 18 năm qua đã luôn đồng hành và tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, kính mong Quý khách hàng dành chút thời gian cho ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Nhờ những đóng góp của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ.

KHÁCH HÀNG ĐIỀN PHIẾU KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ HQA TẠI ĐÂY

Hãy để chúng tôi hiểu bạn hơn” và không ngừng hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành uy tín – tận tâm góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng, quý Doanh Nghiệp mang đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp lợi ích tối đa cũng như hiệu quả kinh doanh cao nhất


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook