TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN CÙNG CÂU LẠC BỘ BÁCH KHOA & JL GOLF TỔ CHỨC GIẢI “3D GOLF TOURNAMENT HOÀNG QUÂN – BÁCH KHOA 2021”

23-04-2021

Nhằm chào mừng giải phóng miền Nam 30-4 và Quốc Tế Lao Động 01-05, đồng thời tạo ra 1 sân chơi uy tín, nâng cao tinh thần thể thao & duy trì mối quan hệ  hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp và tập đoàn Hoàng Quân. Qua đó, tạo điều kiện để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối với nhau.

Do đó, ngày 23/04/2021 tại tòa nhà Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Tập Đoàn Hoàng Quân cùng CLB Bách Khoa & JL GOLF  đã  phối hợp đồng tổ chức giải “3D GOLF TOURNAMENT HOÀNG QUÂN – BÁCH KHOA 2021”

Ngay sau khi phát động chương trình, ban tổ chức đã nhận được đơn đăng ký của 44 golfer tại TP.HCM. Các golfer đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng chung niềm đam mê lớn với golf.

Các golfer chụp hình kỉ niệm cùng ban tổ chức

Ngoài ra, còn có rất nhiều khách mời và nhà tài trợ tham dự, trong đó tập đoàn Hoàng Quân là nhà tài trợ chính, đặc biệt nhận được sự quan tâm tài trợ từ CLB Bách Khoa, JL GOLF, Công ty Ngân Tín, Công ty Rượu Bình Minh Food  & Tập đoàn vàng bạc đá quý Doij.

Đơn vị tổ chức và nhà tài trợ nhận kỉ niệm chương từ chương trình

Golf 3D là mô hình giả lập sân golf thực tế, được thiết kế trong nhà dưới dạng một phòng tập golf 3d. Công nghệ golf 3d đã hỗ trợ người chơi rất nhiều trong suốt quá trình chơi. Nhờ các công nghệ và vật dụng mô tả chân thật nhất các quá trình chơi bóng, không gian chơi trên sân, mà golfer có thể cảm nhận được sự hưng phấn, hồi hộp, kịch tính không kém khi chơi trên sân golf.

Sự góp mặt của các golfer sáng giá hứa hẹn mang đến một giải đấu đáng nhớ, đầy hấp dẫn bên cạnh cuộc so tài của những golfer bán chuyên nghiệp với 6 line đấu và cơ cấu giải hấp dẫn gồm giải nhất, nhì, ba và 2 giải kĩ thuật với các phần quà vô cùng giá trị đến từ ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Cúp và giải thưởng từ chương trình

Các golfer thi đấu

Tập Đoàn Hoàng Quân thay mặt ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến CLB Bách Khoa, JL GOLF, Công ty Ngân Tín, Công ty Rượu Bình Minh Food  & Tập đoàn vàng bạc đá quý Doij đã cùng đồng hành tổ chức thành công giải “3D GOLF TOURNAMENT HOÀNG QUÂN – BÁCH KHOA 2021”. Đặc biệt là cảm ơn các golfer đã dành thời gian quý báo của mình đăng kí tham gia thi đấu, giao lưu và cùng tạo ra các khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ ngày hôm nay.


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook