TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÓ THỦ TƯỚNG THƯỜNG TRỰC CHÍNH PHỦ THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019 TẠI VĨNH LONG

24-01-2019

(HQC) – Ngày 12/01/2019, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình trao tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và học sinh vượt khó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. T.S Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân cũng tham dự và đồng hành trong chương trình này.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và các em thiếu nhi hiếu học tại Vĩnh Long. Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã trao quà tặng 50 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 50 gia đình chính sách; trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn trị giá 70 triệu đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 xe đạp và 20 bộ máy tính cho học sinh nghèo vượt khó, hiếu học; tổng trị giá quà tặng gần 800 triệu đồng.

T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân (vị trí thứ 3 từ phải qua) đồng hành cùng Phó thủ tướng
trao tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại tỉnh Vĩnh Long.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đánh giá cao những kết quả, thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng cũng bày tỏ niềm vui,biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Long đã nỗ lực đạt được.

 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.
(Ảnh: Phạm Minh Tuấn-TTXVN)

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ân cần thăm hỏi các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và động viên các gia đình chính sách tích cực làm việc, học tập, góp phần xây dựng quê hương. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long quan tâm chỉ đạo các đơn vị giáo dục, các trường học ở vùng sâu, vùng xa triển khai nhiều biện pháp giúp học sinh dân tộc thiểu số nghèo hiếu học vươn lên vượt khó, có điều kiện đến trường.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình phát biểu tại sự kiện.
(Ảnh: Phạm Hải - VOV)

Tham dự chương trình, T.S Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân, chia sẻ: “Ngoài  những hoạt động đầu tư, phát triển  kinh doanh, Tập đoàn Hoàng Quân luôn chú trọng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng với các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên cả nước, mục đích của chuyến đi này , đồng hành cùng Chính phủ và chính quyền địa phương, Tập đoàn Hoàng Quân mong muốn được chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần ham học hỏi của các em, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó, việc tạo điều kiện cho người dân ở các vùng miền khó khăn có cơ hội cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cũng nằm trong mục tiêu hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Hoàng Quân trong thời gian sắp tới”

Ngoài  những hoạt động đầu tư, phát triển  kinh doanh, Tập đoàn Hoàng Quân luôn chú trọng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp
hướng tới cộng đồng ( T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân đứng vị trí thứ 3 từ trái qua )

Nói về dấu ấn cộng đồng của Tập đoàn Hoàng Quân trong những năm vừa qua, Tập đoàn Hoàng Quân luôn đồng hành cùng nhiều chương trình chia sẻ với cộng đồng như trao hàng ngàn suất học bổng cho các em học sinh – sinh viên nghèo vượt khó và có thành tích học tập tốt, trao tặng các quỹ học bổng tại các địa phương trên cả nước, thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ Việt Nam Anh Hùng tại các tỉnh như Trà Vinh, Vĩnh Long, Tây Ninh,…Với bức tranh toàn cảnh những năm qua, cùng nhiều thành tựu cũng như hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa, Tập đoàn hoàn toàn có niềm tin vào năm 2019 sẽ hứa hẹn nhiều kỳ tích và sự bứt phá để vững bước lời hứa doanh nghiệp, minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những giá trị bền vững mà Tập đoàn Hoàng Quân luôn theo đuổi. 

T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân ( vị trí thứ 2 từ trái qua) và Ông Trương Đình Thảo -
Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Mekong ( vị trí thứ 3 từ trái qua) nhận hoa tại sự kiện.

Tập đoàn Hoàng Quân đang ngày càng khẳng định vị thế trong ngành Bất động sản – Giáo dục – Tài chính và đang vươn tầm quốc tế, xứng đáng là doanh nghiệp phát triển bền vững, doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook