THẨM ĐỊNH GIÁ CỔ PHẦN, CỔ PHIẾU, CHỨNG KHOÁN

Việc ước tính cổ phiếu cho phép nhà đầu tư có thể so sánh và đối chiếu với giá cổ phiếu trên thị trường để xem xét cổ phiếu trên thị trường đang được đánh giá cao hay thấp, từ đó có thể giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

  • Phương pháp thẩm định giá cổ phiếu chứng khoán.
  • Phương pháp tài sản.
  • Phương pháp chiết khấu dòng tiền của doanh nghiệp.
  • Phương pháp tỷ số bình quân.
  • Phương pháp giá giao dịch.

 - Trên cơ sở nhận được chứng thư chứng nhận thẩm định giá giá trị của doanh nghiệp trước khi Doanh Nghiệp tiến hành công khai lần đầu trên sàn chứng khoáng (IPO) nhà đầu tư có thể dựa vào đó để ra quyết định đầu tư đúng đắn.

- Có thể ước định giá cổ phiếu với nhiều phương pháp. Phương pháp thông dụng nhất là ước định giá cổ phiếu theo cổ tức dự tính.

- Giá của cổ phiếu có thể coi là giá trị hiện tại của các khoản thu được trong tương lai từ cổ phiếu, bao gồm các khoản lợi tức

Phương pháp thẩm định giá cổ phiếu bất kỳ

Phương pháp cơ bản nhất để định giá trị một cổ phiếu hay bất kỳ tài sản nào đó là chúng ta phải định giá tất cả những dòng tiền mà chúng ta nhận được từ cổ phiếu hay tài sản đó trong tương lai

- Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA)  là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong việc xác định giá quyền mua cổ phần phát hành thêm cho các Tập đoàn, Việc xác định giá quyền mua cổ phần phát hành thêm được thực hiện cho cả các doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán và những doanh nghiệp chưa được niêm yết trên sàn chứng khoán.

- Đối với những doanh nghiệp có cổ phiếu đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, việc xác định giá giao dịch cổ phiếu tại ngày chốt giao dịch không hưởng quyền tương đối dễ dàng. Giá giao dịch cổ phiếu này có thể tham khảo trên các trang chính thức của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) hoặc Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSX). Giá cổ phiếu chốt giao dịch không hưởng quyền, tỷ lệ cổ phần phát hành thêm, giá phát hành thêm là các yếu tố chính để xác định giá quyền mua cổ phần phát hành thêm.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

  • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0934 252 707 / Email: info@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707