THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN 18 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN – VỮNG CHÍ VƯƠN XA

25-06-2019

Thay mặt BGĐ Công ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) chân thành cảm ơn sự quan tâm, sự tín nhiệm và hợp tác của Qúy Khách Hàng, Qúy đối tác đã, đang và sẽ dành cho công ty trong suốt 18 năm qua.

Thẩm định giá Hoàng Quân tự hào đã hoạt động 18 năm (28/06/2002 – 28/06/2019) với hệ thống rộng khắp cả nước hơn 30 chi nhánh, PGD với mục tiêu mở rộng phát triển kinh doanh, đón đầu xu thế, hội nhập thế giới hoạt động chuyên nghiệp hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã thành lập Công ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochina ( INA) phục vụ cho hoạt động Thẩm định Doanh Nghiệp và Tư Vấn Đầu Tư nhằm đưa ra các giải pháp phục vụ các mục đích mua bán, sát nhập, liên doanh góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp, các tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước như HSBC, ANZ, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of China, VIB, Citibank, Siam Bank, Maybank, BIDV, Agribank,...Đối tác liên kết của chúng tôi gồm: Hiệp hội thẩm định giá Thế Giới (WAVO), Hiệp Hội Bất Động Sản Thế Giới (FIABCI)…

 • Thẩm định cá nhân ( Thẩm định giá bất động sản: nhà phố, đất đai, căn hộ, biệt thự…) do Công Ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) thực hiện.
 • Thẩm định Doanh nghiệp ( Dự án đầu tư, giá trị Doanh Nghiệp, M&A, liên doanh, cổ phần hóa,cổ phần hóa,…) & Tư vấn đầu tư (Bất động sản trong và ngoài nước, đầu tư định cư EB5 Mỹ, Úc, Canada,…) do Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochina (INA) thực hiện.

Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng khách hàng đối tác, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế tại Việt Nam và nước ngoài (USA, Singapore, Úc, Thái Lan, Korea,….).

Hãy cùng nhau quay ngược thời gian nhìn lại 18 năm qua HQA đã đạt được những thành tựu và giải thưởng giá trị nào:

 • Năm 2002: Thành lập Công Ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân
 • Năm 2006: Mở rộng hệ thống công ty thành lập chi nhánh Hà Nội
 • Năm 2007: Thành lập chi nhánh Cần Thơ
 • Năm 2009: Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chính thức gia nhập  Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO).
 • Năm 2010: Thành lập chi nhánh Đà Nẵng
 • Năm 2011 đến 2014: đạt nhiều giải thưởng Thương Hiệu Uy tín Việt Nam 2011, Doanh Nghiệp Tiêu biểu Năm 2012, nhiều phòng giao dịch được thành lập
 • Năm 2015: Nhận Bằng khen của Bộ Tài Chính
 • Năm 2016: Nhận Bằng khen của Bộ Xây Dựng
 • Năm 2017 – 2019: Đạt nhiều thành tựu to lớn, hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước với 4 chi nhánh và hơn 25 Phòng giao dịch

Các bằng khen và giải thưởng cao quý Thẩm Định Gía Hoàng Quân nhận được trong chặng đường 18 năm hình thành và phát triển.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Thẩm Định Gía Hoàng Quân mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương và các khách hàng đối tác. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Hoàng Quân tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Một lần nữa thay mặt BGĐ Thẩm Định Gía Hoàng Quân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng, đối tác, Doanh Nghiệp,…đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ Thẩm Định của HQA trong suốt 18 năm qua.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN (HQA)

 • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3844 3396
 • Email: info@hqa.com.vn
 • Website: www.hqa.com.vn

Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook