THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN 19 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN VƯƠN TỚI TÂM CAO MỚI

30-06-2020

Tháng 06/2002 đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân, và với hơn 19 năm hoạt động, trưởng thành và phát triển, Hoàng Quân đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của chính mình. Minh chứng rõ nhất đó chính là việc Công ty đa dạng hóa về dịch vụ và hình thức thẩm định để phục vụ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tác và khách hàng. Chúng tôi tự hào với hệ thống rộng khắp cả nước hơn 30 chi nhánh, PGD đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng toàn quốc.

Với sứ mệnh tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm định giá cũng như cung cấp những kết quả thẩm định chuẩn xác nhất, thẩm định giá Hoàng Quân mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp bao gồm:

 • Thẩm định giá Bất Động sản: Đất đai, Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ,Văn phòng, thị, Trung tâm thương mại, Cơ sở sản xuất kinh doanh, Nhà xưởng,...
 • Thẩm định giá Động sản: Máy móc - thiết bị, Dây chuyền sản xuất, Phương tiện vận tải…
 • Thẩm định Dự án Đầu tư: Khu Công Nghiệp, Cao ốc Văn phòng - Thương mại, Resort,...
 • Thẩm định Giá trị Doanh nghiệp: Quyền sở hữu trí tuệ, Giá trị thương hiệu, Tài sản vô hình, xác định giá trị các Tài sản Tài chính (Các loại giấy tờ có giá ).
 • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên: Khoáng sản, rừng, mỏ,…

Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng khách hàng đối tác, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế tại Việt Nam và nước ngoài (USA, Singapore, Úc, Thái Lan, Korea,….).

THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN 19 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN VƯƠN TỚI TÂM CAO MỚI

Hãy cùng nhau quay ngược thời gian nhìn lại 19 năm qua HQA đã đạt được những thành tựu và giải thưởng giá trị nào:

 • Năm 2002: Thành lập Công Ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân
 • Năm 2006: Mở rộng hệ thống công ty thành lập chi nhánh Hà Nội
 • Năm 2007: Thành lập chi nhánh Cần Thơ
 • Năm 2009: Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chính thức gia nhập  Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO).
 • Năm 2010: Thành lập chi nhánh Đà Nẵng
 • Năm 2011 đến 2014: đạt nhiều giải thưởng Thương Hiệu Uy tín Việt Nam 2011, Doanh Nghiệp Tiêu biểu Năm 2012, nhiều phòng giao dịch được thành lập
 • Năm 2015: Nhận Bằng khen của Bộ Tài Chính
 • Năm 2016: Nhận Bằng khen của Bộ Xây Dựng
 • Năm 2017 – 2019: Đạt nhiều thành tựu to lớn, hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước với 4 chi nhánh và hơn 25 Phòng giao dịch, top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Thẩm Định Gía Hoàng Quân mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương và các khách hàng đối tác. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Hoàng Quân tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Một lần nữa thay mặt BGĐ Thẩm Định Gía Hoàng Quân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng, đối tác, Doanh Nghiệp,…đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ Thẩm Định của HQA trong suốt 19 năm qua.


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook