THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Thời gian qua, Công ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân phát hiện một số đối tượng có hành vi mạo danh là CBNV của công ty để thực hiện hành vi lừa đảo Khách hàng – Ngân hàng với hành động tinh vi.

Cá nhân trên lợi dụng hình ảnh, sự uy tín của công ty chúng tôi trái phép nhằm TRỤC LỢI, LỪA ĐẢO CÁC KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THẨM ĐỊNH HOẶC VAY VỐN gây ảnh hưởng đến thương hiệu, sự uy tín của công ty thẩm định giá Hoàng Quân.

Xét thấy những hành động trên ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và sự uy tín của công ty, nay chúng tôi xin cảnh báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác để tránh bị lừa đảo như sau:

  • Trường hợp khách hàng nhận được các tin nhắn như sau đó là các tin nhắn lừa đảo
  • Hoặc nhận được các tin nhắn từ số điện thoại: 0348340030 và có tài khoản zalo minh họa như hình liên hệ thì khách hàng nên cảnh giác vì các đối tượng trên thuộc nhóm đối tượng lừa đảo và mạo danh là nhân viên của công ty Thẩm Định giá Hoàng Quân

Chúng tôi khẳng định thông tin của các đối tượng trên không phải là nhân viên của công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân. Chúng tôi sẽ liên hệ với các đối tượng trên yêu cầu không được sử dụng hình ảnh, logo thương hiệu của HQA, trường hợp vẫn còn tiếp tục công ty chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Để tránh bị lừa gạt, yêu cầu Quý Khách hàng, Đối tác liên hệ trực tiếp thông qua các phương tiện thông tin chính thống của công ty như sau:

Thẩm Định Giá Hoàng Quân xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Đối tác trong thời gian qua. Sự yên mến và tin tưởng của Khách hàng, Đối tác là niềm từ hào và là thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

  • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0934 252 707 / Email: info@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707