THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP CỦA NGÂN HÀNG VIB

18-09-2020

Là đối tác lâu năm của Ngân hàng quốc tế VIB, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân gửi lời chúc trân trọng đến ngân hàng quốc tế VIB dịp 24 năm thành lập ngân hàng.

Kính chúc ngân hàng quốc tế VIB ngày càng phát triển không ngừng, đạt kết quả hoạt động tốt, tạo được vị thế vững chắc. Thẩm định giá Hoàng Quân mong rằng sẽ cùng với Quý ngân hàng quốc tế VIB tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, góp phần cùng nhau mang lại những hiệu quả thiết thực, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Thẩm Định Giá nói riêng và khối ngân hàng nói chung.

Qua đó, công ty TNHH thẩm định giá Hoàng Quân cũng gửi lời tri ân đến Quý ngân hàng quốc tế VIB đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Thẩm Định Giá Hoàng Quân của chúng tôi trong thời gian.

 


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Huỳnh Ngọc Trà My - Trưởng Phòng Marketing
Tôi là Huỳnh Ngọc Trà My - Trưởng phòng Marketing với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm định giá tại Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân. Bằng sự hiểu biết vượt trội về thị trường, tư duy sáng tạo và khả năng phân tích sâu rộng, tôi đã hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể mang đến nhiều giá trị hơn nữa đối với mỗi khách hàng.

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook