THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN CUNG CẤP DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ BÂT ĐỘNG SẢN TRỌN GÓI

26-03-2020

Thẩm định Tài sản đảm bảo các khoản vay tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay còn khá nhiều bất cập, mang tính nội bộ ngân hàng, ảnh hưởng tới chất lượng tín dụng. Sự độc lập trong thẩm định giá tài sản thế chấp sẽ là một giải pháp hiệu quả góp phần hạn chế nợ xấu của hệ thống ngân hàng của Việt Nam.

Nhằm Kiểm tra các yếu tố làm thay đổi giá trị tài sản để thông báo và khuyến nghị với Ngân hàng có kế hoạch xử lý và quản trị rủi ro (các yếu tố có lợi, bất lợi, tính thanh khoản,…), bên cạnh đó để xác định giá trị tài sản để tính số tiền dự phòng được khấu trừ khi tính mức trích lập dự phòng. Cung cấp thông tin về hiện trạng tài sản phục vụ công tác quản trị rủi ro của ngân hàng

Gần 20 năm hoạt động, Thẩm định giá Hoàng Quân đã phát triển với 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước, trở thành một thương hiệu vững mạnh và giá trị tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp giải pháp thẩm định giá uy tín, chất lượng và chuyên sâu, giúp cho Quý khách hàng & Quý đối tác gia tăng tối đa những giá trị, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh chính xác nhất, hiệu quả nhất.

 Nhận thấy trên thị trường trong việc tái cấu trúc nợ còn nhiều hạn chế, thẩm định tài sản đảm bảo các khoản vay tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay khá nhiều bất cập, mang tính nội bộ ngân hàng. Vì vậy, Thẩm định giá Hoàng Quân quyết định cung cấp một giải pháp thẩm định giá tài sản trọn gói với nhiều ưu điểm:

  • Nhằm Kiểm tra các yếu tố làm thay đổi giá trị tài sản để thông báo và khuyến nghị với Ngân hàng có kế hoạch xử lý và quản trị rủi ro (các yếu tố có lợi, bất lợi, tính thanh khoản,…)
  • Xác định giá trị tài sản để tính số tiền dự phòng được khấu trừ khi tính mức trích lập dự phòng. Cung cấp thông tin về hiện trạng sự thay đổi của tài sản phục vụ công tác quản trị rủi ro của ngân hàng
  • Tiết kiệm được chi phí (ưu đãi 30% khi sử dụng dịch vụ thẩm định tài sản trọn gói cho 3 năm liền kề)

 


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook