THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN (HQA) ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÓ THỦ TƯỚNG THƯỜNG TRỰC CHÍNH PHỦ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH BẾN TRE

Ngày 28.4, ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ và các nhà tài trợ đã đến trao quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bến Tre nhân kỷ niệm 30.4, Quốc tế Lao động 1.5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5. T.S Trương Thái Sơn – Tổng Giám Đốc Thẩm Định Gía Hoàng Quân cũng tham dự và đồng hành trong chương trình này.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và các em thiếu nhi hiếu học tại Bến Tre. Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã trao tặng 20 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, 25 phần quà cho gia đình chính sách, 20 bộ máy tính cho các trường tiểu học còn khó khăn; 50 chiếc xe đạp, 50 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, hiếu học và 300 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tỉnh Bến Tre với tổng giá trị khoảng 800 triệu đồng.

Thông qua chương trình, Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) mong muốn được chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần ham học hỏi của các em, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó, việc tạo điều kiện cho người dân ở các vùng miền khó khăn có cơ hội cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cũng nằm trong mục tiêu hỗ trợ cộng đồng của Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) trong thời gian sắp tới.

Đi đôi với hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp, Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) luôn đặt mục tiêu hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ kinh doanh phải đồng hành cùng xã hội mới có thể phát triển bền vững, và đó cũng chính là một nét đẹp nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp của công ty. Cụ thể:

  • Ủng hộ quỹ khuyến học Cần Thơ
  • Ủng hộ học bổng cho phường 11 quận Phú Nhuận
  • Giao lưu “ Doanh nghiệp & Sinh viên” hành trình khởi nghiệp….

Thẩm Định Gía Hoàng Quân đang ngày càng khẳng định vị thế trong ngành Thẩm Định Gía và đang vươn tầm quốc tế, xứng đáng là doanh nghiệp phát triển bền vững, doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp.

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: Yêu Cầu Thẩm Đinh: dichvuthamdinh@sunvalue.vn - Chăm sóc KH: Email: cskh@sunvalue.vn

Điện thoại: (028) 3844 3396

Liên hệ hợp tác: 093 830 4843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707