THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN ( HQA) THAM GIA DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – LIÊN BANG NGA CÙNG THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC TRONG NGÀY 22/05/2019

23-05-2019

Ngày 22/05/2019 tại khách sạn Radisson Collection, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam đã chủ trì Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, nhà đầu tư hai nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga.

Trong bầu không khí hữu nghị, tin cậy và cởi mở, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Ð.Mét-vê-đép đã trao đổi các phương hướng và biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác còn rất nhiều tiềm năng giữa hai nước trên các lĩnh vực. Hai lãnh đạo vui mừng nhận thấy, trong khuôn khổ thực hiện hiệu quả Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á - Âu có hiệu lực từ năm 2016, hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Nga có bước phát triển mạnh mẽ thời gian qua.

Tham dự sự kiện có Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Thứ trưởng Bộ Tài Chính Trần Xuân Hà, Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Lê Quang Hùng, Chủ tịch hội người Việt tại Liên Bang Nga Trần Xuân Sơn. Sự kiện có sự góp mặt của khoảng 100 doanh nghiệp lớn từ Việt Nam, TS. Trương Thái Sơn – Tổng giám Đốc Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) vinh dự là 1 trong số các doanh nghiệp đại diện tham gia giao lưu cùng các doanh nghiệp tại Liên bang Nga nhằm thông báo tình hình kinh doanh và phát triển kinh tế trong nước, cũng như tiếp xúc và thiết lập quan hệ giữa hai bên.

Ts. Trương Thái Sơn – Tổng Giám Đốc Thẩm Định Gía Hoàng Quân cùng Bà Lê Hoàng Diệp Thảo Tổng Giám đốc TNI

Thủ tướng mong muốn sau Diễn đàn này, các doanh nghiệp hai nước sẽ có thêm nhiều kết nối, dự án hợp tác mới để làm sâu sắc hơn nữa hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Liên Bang Nga

Tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga, Ts.Trương Thái Sơn, Chủ tịch kiêm TGĐ Thẩm Định Gía Hoàng Quân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và Liên Bang Nga

Thông qua chuyến đi lần này, Công Ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Liên Bang Nga nhằm mang lại chất lượng toàn diện góp phần chuẩn hóa, nâng cao chất lượng và trở thành đơn vị tư vấn đầu tư và thẩm định hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm Thế giới.


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook