THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN TẶNG BẢO HIỂM PHÒNG DỊCH COVID-19 CHO TOÀN THỂ CBNV

26-03-2020

Như các bạn đã biết, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và ngày càng lan rộng tại nhiều quốc gia, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế xã hội và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tín mạng của tất cả mọi người.

Đến thời điểm này, số lượng người bị lây nhiễm tại Việt Nam mỗi ngày càng gia tăng, tạo tâm lý hoang mang, lo lắng cho toàn thể nhân viên. Do tính chất công việc đặc trưng của lĩnh vực thẩm định giá, các bạn phải thường xuyên tiếp xúc với đối tác, gặp gỡ khách hàng. Vì vậy, Ban Giám đốc công ty đã quyết định ký kết cùng Công ty bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai gói Bảo hiểm phòng dịch Covid-19 để Tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Theo đó, mỗi cán bộ nhân viên Công ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân nếu không may bị nhiễm virus Corona sẽ được bảo vệ bởi các quyền lợi sau:

  • Hưởng trợ cấp nằm viện do nhiễm Covid -19 tối đa 10 - 15 triệu đồng trong thời hạn bảo hiểm.
  • Hưởng trợ cấp khi tử vong do nhiễm Covid -19 từ 100 - 150 triệu đồng cho từng trường hợp cụ thể.

Từ nhiều hành động đã được triển khai tại Công ty như: tặng khẩu trang cho nhân viên, trang bị nước rửa tay cho toàn bộ chi nhánh và phòng giao dịch của công ty. Ban Giám Đốc sẽ tặng thêm gói bảo hiểm phòng dịch Covid-19 của PTI đến toàn thể cán bộ nhân viên, đây là món quà động viên tinh thần thiết thực nhất nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe, an tâm công tác cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Chúng ta hãy cùng nhau Đoàn kết - Tin tưởng – Chia sẻ - Quyết tâm phòng ngừa dịch bệnh vì sức khỏe của bản thân, của người thân trong gia đình, của tất cả mọi người xung quanh cũng như vững tâm làm việc, an tâm phục vụ khách hàng thật tốt để cùng nhau vượt qua khó khăn trước mắt nhé.

Các thành viên của Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân hãy cùng nhau GIỮ VỮNG TINH THẦN – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook