Thẩm Định Gía Hoàng Quân và Edmund Tie & Company kí kết hợp tác trong lĩnh vực Thẩm Định Gía

21-05-2019

Edmund Tie & Company có trụ sở chính ở Singapore, Malaysia và Thailand,…là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản và thẩm định giá bất động sản chuyên nghiệp nay muốn tìm đối tác để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của họ Tại Việt Nam.

Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với hệ thống thẩm định rộng khắp cả nước với gần 30 chi nhánh, PGD chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Thẩm định giá. Cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Thẩm định giá Hoàng Quân là thành viên duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO, www.wavoglobal.org), hoạt động chuyên nghiệp về Thẩm định giá: Bất Động Sản, Động Sản, Dự Án Đầu Tư, Giá trị Doanh nghiệp, Giá Trị Khoáng Sản,...

 Đội ngũ cán bộ Thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,….có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC).

Chính vì vậy chúng tôi rất vinh dự khi được Edmund Tie & Company tin tưởng chọn HQA để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng của Edmund Tie & Company tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận này hai bên sẽ xúc tiến cơ hội đầu tư hợp tác giữa hai công ty trong lĩnh vực thẩm định giá (tài sản, doanh nghiệp, dự án đầu tư, động sản, tài nguyên,...), tư vấn đầu tư ( bất động sản, M&A,..), nghiên cứ thị trường và một số danh mục hợp tác khác.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân chân thành cám ơn sự tín nhiệm và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Edmund Tie & Company trong tương lai.


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook