THẨM ĐỊNH GIÁ KHU CÔNG NGHIỆP

THẨM ĐỊNH GIÁ KHU CÔNG NGHIỆP

Trước khi tiến hành triển khai, xây dựng các khu công nghiệp việc tiến hành thẩm định giá đất là một bước vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Vậy tại sao lại phải thẩm định giá đất khu công nghiệp? Cơ quan nào chịu trách nhiệm về vấn đề này hay thực trạng và những khó khăn, vướng mắc trong việc thẩm định tại nước ta hiện nay ra sao?

Việc thẩm định giá đất tại các khu vực có khu công nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư và các cá nhân có đất biết được giá trị chính xác của thửa đất. Từ đó, sẽ có phương án, đền bù, hỗ trợ tốt nhất cho những người bị thu hồi đất giúp họ yên tâm bàn giao đất đai. Cũng vì điều đó mà tiến độ giải phóng mặt bằng, xây dựng các khu công nghiệp sẽ nhanh hơn, đúng tiến độ hơn.

Mặt khác, việc thẩm định này cũng là cơ sở để Nhà nước hay chủ đầu tư đưa ra được các chính sách cho thuê đất phù hợp với tình hình thực tế nhằm khuyến khích các doanh nghiệp thuê đất, xây dựng nhà máy…

Ngoài ra, thẩm định giá đất tại khu công nghiệp cũng là tiền đề để Nhà nước có các căn cứ điều chỉnh, đề ra các chính sách phù hợp, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp hơn.

Như vậy, thẩm định giá đất khu công nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó được xem là một bước đi, một việc làm không thể thiếu được trong quá trình xây dựng và phát triển các khu công nghiệp hiện nay ở nước ta cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

  • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0934 252 707 / Email: info@hqa.com.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 3396

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707