THẨM ĐỊNH TÀI SẢN MỤC ĐÍCH ĐỊNH CƯ, DU HỌC

15-10-2019

Những năm gần đây, các khái niệm "đầu tư định cư" hay còn gọi là "định cư theo diện doanh nhân" xuất hiện tại Việt Nam rất nhiều đặc biệt là đầu tư vào Hoa Kỳ. Xu hướng này cho phép các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư một số vốn trực tiếp được quy định vào một quốc gia khác để thiết lập các cơ sở kinh tế, đồng thời xin hưởng các quy chế thường trú hoặc định cư lâu dài. Song song với đó là nhu cầu du học của học sinh, sinh viên ngày một tăng.

Để thực hiện các hoạt động này, yếu tố quan trọng nhất để được lãnh sự chấp nhận hồ sơ và cấp visa đó là hồ sơ chứng minh tài chính và yếu tố này là yếu tố tiên quyết trong việc quyết định bạn có được xuất ngoại hay không. Theo các quy định hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính thường bao gồm:

  • Xác nhận số dư ngân hàng

  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính

  • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp

  • Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản và các tài sản, nguồn thu khác (nếu có)

Để hồ sơ chứng minh tài sản của bạn có tính thuyết phục, việc thực hiện thẩm định giá là yêu cầu tất yếu. Và chứng thư thẩm định giá của HQA là một tài liệu quan trọng hỗ trợ cho khách hàng trong việc chứng minh tài chính, phục vụ mục đích du học hoặc định cư của bạn.

Đối với các hồ sơ thẩm định giá để chứng minh tài sản phục vụ cho mục đích du học hay định cư, chứng thư của HQA sẽ được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh. Với những chuyên viên thẩm định giá có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, chứng thư của chúng tôi đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế, có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook