ƯU ĐÃI 15% PHÍ THẨM ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH

05-12-2019

Thẩm định giá Hoàng Quân chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của khách hàng trong suốt 18 năm qua, chúng tôi tự hào với hệ thống rộng khắp cả nước hơn 30 chi nhánh, PGD. Làm việc với nhiều tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước như HSBC, ANZ, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of China, VIB, Citibank, Siam Bank, Maybank, BIDV, Agribank,... Nhằm tạo điều kiện để các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thẩm định tại HQA có cảm nhận và đánh giá khách quan nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm chào Đón Giáng Sinh và năm mới 2020, Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhân dịp cuối năm, với mong muốn khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đồng hành sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.

  • Từ ngày 01/12 đến 31/03/2020, Ưu đãi 15% phí dịch vụ thẩm định cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại các công ty khác trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Địa chỉ áp dụng: tất cả chi nhánh, phòng giao dịch HQA trên Toàn Quốc
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đã từng thẩm định tại các công ty thẩm định khác trong vòng 6 tháng trở lại đây, chỉ cần gửi hợp đồng, chứng thư ra kết quả thẩm định hay các giấy tờ chứng minh khác hợp lệ thì sẽ đủ điều kiện để áp dụng chương trình này.

Chương trình khuyến mãi như một món quà cũng như thay lời cảm ơn của HQA gửi tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng HQA trong quãng thời gian vừa qua.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân


Đánh giá: 5.0 /5 (1 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook