CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI SUNVALUE

06-12-2023

Thẩm định giá Hoàng Quân và các tổ chức tài chính, ngân hàng có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp, chính xác và kịp thời.

Danh sách tổ chức tài chính - ngân hàng liên kết với SunValue

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue hiện đang là đối tác chiến lược liên kết với với hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước. Việc các tổ chức tài chính - ngân hàng liên kết với SunValue tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có khi nhu cầu thẩm định giá tài sản để vay vốn hoặc thế chấp tài sản. 

Tổ chức tài chính là gì?

Tổ chức tài chính (FI) là một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng hoặc nhân viên của mình như tiền gửi, cho vay, đầu tư và trao đổi tiền tệ. Các tổ chức tài chính bao gồm một loạt các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng, công ty tín thác, công ty bảo hiểm, công ty môi giới và đại lý đầu tư. 

Các tổ chức tài chính có thể khác nhau tùy theo quy mô, phạm vi và địa lý nhưng hầu hết các tổ chức tài chính đều chịu sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước.

Tổ chức tài chính

Vai trò của tổ chức tài chính

Tổ chức tài chính đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, giúp kết nối những người có tiền dư thừa với những người cần tiền. Chúng cũng giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bằng cách cung cấp vốn cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.

Vai trò của tổ chức tài chính đối với nền kinh tế

  • Kết nối cung và cầu vốn

Tổ chức tài chính giúp kết nối những người có tiền dư thừa với những người cần tiền. Những người có tiền dư thừa có thể gửi tiền vào ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác để tiết kiệm hoặc đầu tư. Những người cần tiền có thể vay tiền từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc đầu tư.

  • Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Vốn là yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Tổ chức tài chính cung cấp vốn cho các doanh nghiệp để mở rộng sản xuất, tạo việc làm và tăng năng suất lao động. Tổ chức tài chính cũng cung cấp vốn cho hộ gia đình để mua nhà, mua xe và đầu tư vào giáo dục và đào tạo.

  • Điều tiết nền kinh tế

Ngân hàng trung ương là một tổ chức tài chính đặc biệt, có vai trò điều tiết nền kinh tế. Ngân hàng trung ương sử dụng các công cụ như lãi suất, tỷ lệ dự trữ bắt buộc và chính sách mua lại để kiểm soát cung tiền và lạm phát.

Vai trò của tổ chức tài chính đối với cá nhân và doanh nghiệp

Tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ tài chính cần thiết cho cá nhân và doanh nghiệp. Các dịch vụ này bao gồm:

  • Tín dụng: Cho vay tiền để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc đầu tư.

  • Tiết kiệm: Thu tiền gửi từ khách hàng và trả lãi cho họ.

  • Đầu tư: Mua và bán chứng khoán, chẳng hạn như cổ phiếu và trái phiếu.

  • Bảo hiểm: Bảo vệ khách hàng khỏi rủi ro tài chính, chẳng hạn như rủi ro mất việc làm hoặc rủi ro sức khỏe.

Các dịch vụ tài chính của tổ chức tài chính giúp cá nhân và doanh nghiệp đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Ví dụ, tín dụng giúp cá nhân mua nhà, mua xe hoặc khởi nghiệp kinh doanh. Tiết kiệm giúp cá nhân tích lũy tài sản cho tương lai. Đầu tư giúp cá nhân kiếm thêm thu nhập. Bảo hiểm giúp cá nhân bảo vệ mình khỏi những rủi ro tài chính bất ngờ.

Vai trò của tổ chức tài chính

Danh sách tổ chức tài chính và ngân hàng liên kết với SunValue - HQA

Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản, SunValue đã và đang là đối tác chiến lược liên kết với các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín trong và ngoài nước, tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu thẩm định giá tài sản, chứng minh tài chính để vay vốn, thế chấp tài sản,...

Dưới đây là danh sách các tổ chức tài chính ngân hàng đang hợp tác với chúng tôi (*Cập nhật mới nhất 2023):

STT

TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VÀ NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI SUNVALUE - HQA

1

Ngân Hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB)

2

Ngân Hàng Xây Dựng (CB)

3

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

4

Ngân Hàng Hàng Hải (MSB)

5

Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV)

6

Ngân Hàng Quốc Dân (NCB)

7

Ngân Hàng TMCP Việt Á

8

Công Ty Quản Lý Tài Sản - Ngân Hàng Nhà Nước (VAMC)

9

Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)

10

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank)

11

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

12

Ngân Hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank)

13

Ngân Hàng TMCP Kiên Long (KienLongBank)

14

Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank)

15

Công Ty TNHH MTV Tài Chính Toyota Việt Nam

16

Ngân Hàng TMCP XNK Việt Nam  (Eximbank)

17

Ngân Hàng Kookmin CN Hà Nội

18

Ngân Hàng TNHH CTBC – Chi Nhánh TP. HCM

19

Công Ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam

20

Ngân Hàng The Siam Commercial Bank Public Company Limited - Chi Nhánh TP.HCM

21

Ngân Hàng Industrial Bank Of Korea – CN TP. HCM

22

Ngân Hàng China Construction Bank Corporation – Chi Nhánh TP.HCM

23

Ngân Hàng Bank of India - Chi nhánh TP.HCM

24

Ngân Hàng Busan Chi nhánh TP.HCM

SunValue cung cấp các dịch vụ thẩm định giá tài sản theo yêu cầu của các tổ chức tài chính - ngân hàng để phục vụ cho các mục đích như thẩm định giá tài sản đảm bảo cho vay vốn ngân hàng, cổ phần hóa, thoái vốn, đầu tư, kinh doanh, đấu giá, mua bán, chuyển nhượng,... dựa trên các phạm vi thỏa thuận hợp tác sau:
  • Cung cấp kết quả thẩm định giá làm cơ sở để tổ chức tài chính - ngân hàng liên kết xem xét cấp tín dụng cho khách hàng.

  • Cung cấp kết quả thẩm định giá làm làm cơ sở cho tổ chức tài chính - ngân hàng liên kết xử lý tài sản thu hồi nợ.

  • Các mục đích hợp pháp khác theo thỏa thuận của tổ chức tài chính - ngân hàng với khách hàng.

Mối quan hệ hợp tác của HQA - SunValue với các tổ chức tài chính và ngân hàng

Trong thời gian qua, SunValue đã thiết lập mối quan hệ hợp tác bền đẹp với hơn 20 tổ chức tài chính và ngân hàng. Việc HQA - SunValue hợp tác với các tổ chức tài chính và ngân hàng là một minh chứng cho năng lực, uy tín của đơn vị trong lĩnh vực thẩm định giá. Các tổ chức tài chính và ngân hàng thường yêu cầu rất cao về chất lượng và độ chính xác của kết quả thẩm định giá, bởi kết quả thẩm định giá có ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định kinh doanh của họ.

SunValue đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các tổ chức tài chính và ngân hàng, qua đó khẳng định được năng lực, uy tín của đơn vị trong lĩnh vực thẩm định giá. Các tổ chức tài chính và ngân hàng đã tin tưởng và lựa chọn SunValue là đối tác thẩm định giá lâu dài, điều đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên.

Thẩm định giá Hoàng Quân - Đơn vị thẩm định giá uy tín được nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng tin tưởng hợp tác

Thẩm định giá Hoàng Quân - SunValue cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá và pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản. 

SunValue xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong suốt hơn 20 năm qua trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá tài sản uy tín, chuyên nghiệp.

Lời kết

Mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa Thẩm định giá Hoàng Quân - SunValue và các tổ chức tài chính và ngân hàng là một minh chứng cho năng lực, uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực thẩm định giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của các tổ chức tài chính và ngân hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường thẩm định giá Việt Nam.

Thẩm định giá Hoàng Quân - SunValue luôn biết ơn và trân trọng cơ hội hợp tác với từng đối tác. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín để nâng cao chất lượng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Theo: hqa.com.vn


Đánh giá: 5.0 /5 (5 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook