HQA Thông Báo Lịch Nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương 2019

11-04-2019

Giỗ Tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ trọng đại nhất của dân tộc Việt Nam, được tổ chức vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm tại Đền Hùng, Phú Thọ. Ngày lễ này nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các vị vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ con cháu đối với công lao dựng nước của các vị vua Hùng. Các vị vua Hùng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam đấu tranh chống giặc ngoại xâm, mở mang bờ cõi, xây dựng đất nước. Nhờ có công lao của các vị vua Hùng mà dân tộc Việt Nam có được cơ đồ như ngày hôm nay.

Đây cũng là ngày giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ. Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương là dịp để các thế hệ con cháu được tìm hiểu về cội nguồn dân tộc, về truyền thống yêu nước, khẳng định tinh thần tự cường, ý chí quyết tâm giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc Việt Nam.

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý Đối tác về lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3) năm 2019 như sau:

  • Thời gian nghỉ: Giỗ tổ Hùng Vương trùng với ngày chủ nhật (14/4), CBNV HQA được nghỉ bù vào thứ 2 (15/4/2019)
  • Thời gian làm việc lại: Thứ 3, 16/04/2019

Mọi yêu cầu hỗ trợ các dịch vụ trong dịp nghỉ lễ 10/3 của Qúy khách hàng và Qúy Đối tác công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất sau khi thời gian nghỉ lễ kết thúc.

Thẩm Định Giá Hoàng Quân chúc Quý khách Hàng nhiều sức khỏe.

Trân trọng!


Đánh giá: 5.0 /5 (1 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook