TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM VỚI 8 CHỮ VÀNG “HIỆU QUẢ - ĐỔI MỚI – HỢP TÁC- KỶ CƯƠNG”

(HQC) – Mở đầu cho một năm mới với mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công, Tập đoàn Hoàng Quân đã long trọng tổ chức ngày khai trương vào ngày 12/02/2019 (mùng 8 Tết) tại trụ sở chính (286 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) và các công ty thành viên. Năm 2019 sẽ là năm bứt phá chuyển mình của Tập đoàn Hoàng Quân, hứa hẹn nhiều thành quả được gặt hái, nhằm nâng tầm vị thế, đưa Tập đoàn Hoàng Quân ngày càng lớn mạnh và vươn ra quốc tế.

Lễ khai trương chào xuân mới là hoạt động truyền thống hàng năm và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Hoàng Quân. Buổi lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB-CNV, qua đó động viên mọi người nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2019. Toàn bộ các CB-CNV Tập đoàn Hoàng Quân đã họp mặt đông đủ trao cho nhau những lời chúc tết đầy ý nghĩa.

Tập đoàn Hoàng Quân khai trương đầu năm Kỷ Hợi 2019 hướng đến một năm rực rỡ, thành công

Trong ngày khai trương Ông Nguyễn Tôn – Phó chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình. Qua đây Ông cũng chia sẻ, một năm cũ đã qua đi với đầy những thách thức nhưng Tập đoàn Hoàng Quân cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi, không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu bất động sản tốt nhất tại Việt Nam.

Trong năm 2018, Tập đoàn Hoàng Quân đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc toàn Tập đoàn từ nhân sự đến những chiến lược kinh doanh qua từng dự án, quản lý hiệu quả các chi phí, qua đó dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt. Đặc biệt, từ năm 2018 Tập đoàn Hoàng Quân đã nghiên cứu thị trường trong việc tham gia lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Đây là lĩnh vực được đánh giá nhiều tiềm năng mà Tập đoàn Hoàng Quân có thể khai thác hiệu quả nhờ lợi thế từ 2 khu công nghiệp hiện hữu và hệ thống các công ty liên kết.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, trong năm 2019 với thông điệp 8 chữ vàng “ Hiệu quả - Hợp tác – Đổi mới – Kỷ cương”, Tập đoàn Hoàng Quân vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi vốn có, song đó từng bước chuyển mình bứt phá để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra, nỗ lực vượt qua những thử thách đưa Tập đoàn Hoàng Quân đến những thành công mới.

Công ty Quản lý Bất động sản Victoria tưng bừng khai trương – một thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân.

Nhiều chuyên gia đã nhận định, 2019 sẽ là một năm nhiều cơ hội, với sự tăng trưởng mạnh về vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Các ngành bất động sản, giáo dục, tài chính tiếp tục là những điểm sáng. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một cột mốc bứt phá cho những thành công của Tập đoàn Hoàng Quân, không những ở thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra quốc tế. Buổi gặp mặt đầu xuân đã lan truyền khí thế và tinh thần làm việc nhiệt huyết, tất cả các thành viên Tập đoàn Hoàng Quân sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện các kế hoạch kinh doanh đề ra và cùng nổ lực chung tay viết nên một năm 2019 rực rỡ thành công.

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai trương của Tập đoàn Hoàng Quân

Trong Không khí rộn ràng trong ngày khai xuân đầu xuân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Tập đoàn Hoàng Quân đã gới những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau, cho một năm mới an lành, gặt hái nhiều thành công.

Các công ty thành viên Tập đoàn Hoàng Quân đồng loạt khai trương đầu năm Kỷ Hợi 2019

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

  • Tags:

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707