HQA nhận TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – TBD

26-06-2019

Ngày 22/06/2019 tại Nhà hát quân đội Tp.HCM, Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” lần thứ 5 đã được Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Tập đoàn truyền thông Châu Á tổ chức. Địa ốc Hoàng Quân vinh dự đón nhận giải thưởng lớn “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”,  TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT cũng xuất sắc đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”. 

Chương trình Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức thường niên hằng năm nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực  Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một trong những hoạt động tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu trong kế hoạch phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. 

Nhằm hưởng ứng chủ trương tích cực hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 22-NQ/TW về hội nhập quốc tế của Bộ Chính trị ngày 10/04/2013, chương trình vinh danh cũng tạo cơ hội để các doanh nghiệp được chia sẻ, học hỏi và liên kết trong kinh doanh, tìm kiếm, mở rộng thị trường, tạo điều kiện về quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ra thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tham dự lễ vinh danh có sự góp mặt của các đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành cùng sự quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trên cả nước về tham dự.

1

Đại diện Địa ốc Hoàng Quân nhận giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

2

Hình ảnh các doanh nghiệp nhận giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Việc nhận được danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” như một thành quả của thị trường và người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Địa ốc Hoàng Quân đã và đang phấn đấu không ngừng trong thời gian qua.

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa ốc Hoàng Quân, là nhà sáng lập Tập đoàn Hoàng Quân. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí quan trọng trong Ban điều hành các công ty trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục. TS. Trương Anh Tuấn đã được vinh danh nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”.

3

Đại diện Địa ốc Hoàng Quân thay mặt TS. Trương Anh Tuấn nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”
 
4

Hình ảnh các doanh nhân nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Hình ảnh bằng khen và cúp chứng nhận:

5

Bằng khen và cúp chứng nhận Địa ốc Hoàng Quân“TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”
 

6

Bằng khen và cúp chứng nhận TS. Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân – xuất sắc đạt danh hiệu
“Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Nguồn: Thẩm định giá Hoàng Quân


Đánh giá: 5.0 /5 (1 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook