THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN GIẢM 10% PHÍ THẨM ĐỊNH 2/7–31/8/2019

01-07-2019

Thẩm định giá Hoàng Quân chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của khách hàng trong suốt 18 năm qua. Chúng tôi có hệ thống rộng khắp cả nước hơn 30 chi nhánh, PGD, hợp tác với nhiều tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước như HSBC, ANZ, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of China, VIB, Citibank, Siam Bank, Maybank, BIDV, Agribank,...

Điều đó giúp tạo điều kiện để các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thẩm định tại HQA có cảm nhận và đánh giá khách quan nhất về dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, Thẩm định giá Hoàng Quân gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 7 & 8, với mong muốn khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đồng hành sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.

Từ ngày 3/7 đến 31/8/2019, Thẩm định giá Hoàng Quân giảm 10% phí dịch vụ thẩm định cho tất cả các khách hàng

  • Địa chỉ áp dụng: Hệ thống chi nhánh Thẩm định giá Hoàng Quân
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đã từng thẩm định tại các công ty thẩm định khác trong vòng 1 năm, chỉ cần gửi hợp đồng, chứng thư ra kết quả thẩm định hay các giấy tờ chứng minh khác hợp lệ thì sẽ đủ điều kiện để áp dụng chương trình này.

Nhằm mở rộng phát triển kinh doanh, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã thành lập Công ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochina (INA) phục vụ cho hoạt động Thẩm định Doanh Nghiệp và Tư Vấn Đầu Tư đưa ra các giải pháp phục vụ các mục đích mua bán, sát nhập, liên doanh góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp và quý khách hàng gồm 2 mảng dịch vụ chính:

  • Thẩm định cá nhân (Thẩm định giá bất động sản: nhà phố, đất đai, căn hộ, biệt thự…) do Công Ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân (HQA) thực hiện.
  • Thẩm định doanh nghiệp (Dự án đầu tư, giá trị Doanh Nghiệp, M&A, liên doanh, cổ phần hóa,cổ phần hóa,…) & Tư vấn đầu tư (Bất động sản trong và ngoài nước, đầu tư định cư EB5 Mỹ, Úc, Canada,…) do Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochina (INA) thực hiện

Chương trình khuyến mãi như một món quà cũng như thay lời cảm ơn của HQA gửi tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng HQA trong quãng thời gian vừa qua.


Đánh giá: 3.0 /5 (2 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook