HQA trở thành thành viên Hiệp Hội Thẩm định giá Thế Giới

09-05-2019

Được thành lập ngày 28/06/2002, Thẩm Định Giá Hoàng Quân tự hào đơn vị thẩm định giá hàng đầu, luôn đi tiên phong trong mọi hoạt động của ngành. Vừa qua, HQA gia nhập Hiệp Hội Thẩm Định Giá Thế Giới (WAVO) và là thành viên Việt Nam đầu tiên gia nhập hiệp hội này.

Bên cạnh đó, Hoàng Quân còn là thành viên của các tổ chức khác: Hiệp Hội Thẩm Định Giá ASEAN (AVA), Hiệp Hội Thẩm Định Giá Việt Nam (VVA), Hiệp Hội Bất Động Sản Thế Giới (FIABCI), Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam (VREA); Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Sau 18 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã trở thành đối tác chiến lược của các Tổ chức Tài chính, Ngân Hàng uy tín trong và ngoài nước như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, VIB, ANZ, HSBC, Public Bank, Woori Bank, Standard Chartered Bank,… và cũng là đối tác cung cấp dịch vụ cho các Cơ quan Ban ngành (Kho Bạc Nhà Nước, Tòa Án, Cơ quan Thi hành án; Ban Bồi thường và Giải phóng Mặt bằng,…).

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý khách hàng với các mục đích khác nhau như: Mua - bán, Vay vốn, Góp vốn liên doanh, Xác định giá trị Doanh nghiệp, Cổ phần hóa Doanh nghiệp,... Thẩm Định Giá Hoàng Quân có đầy đủ các dịch vụ: Thẩm định giá trị Bất động sản, giá trị Động sản, giá trị Doanh nghiệp, giá trị Dự án đầu tư và giá trị Tài nguyên, Định giá trực tuyến (online).

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, gồm 01 trụ sở chính tại miền Nam (TP.HCM), miền Bắc (CN Hà Nội), miền Trung (CN Đà Nẵng), miền Tây (CN Cần Thơ) và hơn 25 phòng giao dịch trên cả nước. Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, trong đó có 120 chuyên viên thẩm định/ 200 CBNV toàn hệ thống và 10 chuyên viên có thẻ thẩm định do Bộ Tài Chính cấp.

Với uy tín và kết quả kinh doanh nổi bật, Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: “Bằng khen của Bộ Tài Chính”, “Bằng khen của Bộ Xây Dựng”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng”, “Cúp Vàng đơn vị Xuất sắc Ngành Thẩm Định Giá Việt Nam”, “Top 100 Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam”, “Cúp Đảm bảo Chất lượng - QAS 2017”,…

TĐG Hoàng Quân vinh dự nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc đã có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình hoạt động và phát triển của Hội Thẩm Định Giá Việt Nam.

TĐG Hoàng Quân vinh dự nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Xây Dựng về việc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển ngành Xây dựng.

Với những điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, cơ sở pháp lý và sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm Định Giá Hoàng Quân cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp cùng chất lượng tốt nhất và mức chi phí hợp lý.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm trong thời gian vừa qua và hy vọng được hợp tác cùng Quý Khách Hàng - Xác định Giá trị Thực của Tài sản trong Tương lai.


Đánh giá: 1.0 /5 (1 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook