Thẩm Định Giá Hoàng Quân và Ngân hàng TMCP Bản Việt Ký Hợp Tác Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Giá Tài Sản cho Ngân Hàng

30-03-2021

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.

Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng.

Tháng 3/2021, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) tin tưởng chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản, dự án đầu tư, thẩm định doanh nghiệp, động sản,…

Thẩm Định Giá Hoàng Quân cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) theo như hợp đồng đã ký kết. Thỏa thuận hợp tác giữa HQA và Ngân hàng Viet Capital Bank xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Trong phạm vi thỏa thuận HQA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của ngân hàng Bản Việt để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở ngân hàng Bản Việt xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho ngân hàng Bản Việt xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của ngân hàng Bản Việt và khách hàng của ngân hàng.

Các ngân hàng chọn Thẩm Định Giá Hoàng Quân bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và PGD rộng khắp cả nước hơn 30 văn phòng, liên tục cập nhật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước.

Đặc biệt, trong lĩnh vực Thẩm định giá, HQA có thể nói là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phần mềm, công nghệ thông tin trong thẩm định, thông qua phần mềm giúp cho việc thẩm định giá được nhanh hơn, việc xác định vị trí tài sản chính xác và tránh được nhiều rủi ro về giá và trong kiểm soát. Dữ liệu thẩm định đã gần hoàn thiện hệ thống bản đồ dữ liệu giá, vùng và quy hoạch để đánh giá thị trường bất động sản phục vụ cho việc thẩm định giá của khách hàng.

Thẩm Định Giá Hoàng Quân vinh hạnh và vui mừng khi được Ngân Hàng Bản Việt  tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

⋙⋙⋙ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân


Đánh giá: 5.0 /5 (1 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook