HQA thẩm định giá bất động sản công nghiệp - nhà xưởng

14-05-2020

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản công nghiệp là một trong những thế mạnh của Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân. Với kho dữ liệu giá dồi dào, nguồn nhân lực với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, Thẩm định giá Hoàng Quân sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các bất động sản với độ tin cậy cao theo từng mục đích thẩm định.

Cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, bất động sản công nghiệp sẽ trở thành phân khúc có đà phát triển rất tốt nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ và Nhà nước có chính sách khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện cho thị trường phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có.

2020 được dự báo sẽ là năm của khu công nghiệp đầu tư xây dựng nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng xây sẵn tích hợp các dịch vụ và công nghệ 4.0.

Năm 2019 được ghi nhận là một năm kỷ lục của ngành bất động sản công nghiệp và logistics (kho vận) Việt Nam khi nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) vào các ngành chế biến và chế tạo vẫn gia tăng tích cực. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung liên tục leo thang vào nửa đầu 2019 thì xu hướng này không có gì đáng ngạc nhiên khi chi phí sản xuất tại Trung Quốc tiếp tục tăng, đẩy nhanh quá trình chuyển dịch nhà máy sang các khu vực khác ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Theo thống kê, đến cuối năm 2019, cả nước có 328 khu công nghiệp (KCN) được thành lập, trong đó có 256 KCN đã đi vào hoạt động, 72 KCN đang xây dựng. Có 46 trên tổng số 328 KCN đạt tỷ lệ lấp đầy và đang được mở rộng. Tỷ lệ lấp đầy trung bình của các KCN tại tỉnh/thành phố lớn phía Bắc và phía Nam lần lượt là hơn 92% và 80% vào cuối năm 2019.

Có thể thấy, sự gia tăng về nhu cầu thiết lập các nhà máy tại Việt Nam thời gian qua đã góp phần giúp thị trường bất động sản công nghiệp trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi diện tích đất công nghiệp bắt đầu bị thu hẹp, chủ đầu tư của các khu công nghiệp hiện hữu có xu hướng chuyển sang xây dựng nhà xưởng xây sẵn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách thuê.

Trong 2 năm qua, nguồn cung nhà xưởng xây sẵn đã tăng lên đáng kể trong các khu công nghiệp lớn của Việt Nam. Tính đến năm 2019, khu vực phía Nam Việt Nam (bao gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An) đã chào đón khoảng 380.500m2 nhà xưởng xây sẵn, tăng 18,9% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, nguồn cung mới trong 2019 của khu vực phía Bắc (bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương và Hưng Yên) là 321.420m2, tăng 25,2% so với cùng kỳ năm trước)

Chính vì vậy 2020 tiềm năng cho thẩm định giá Bất động sản Công Nghiệp: đất Công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, logistic nhu cầu sẽ tăng cao.

Ngoài ra, thẩm định giá đất tại khu công nghiệp cũng là tiền đề để Nhà nước có các căn cứ điều chỉnh, đề ra các chính sách phù hợp, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

          Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

  • Facebook: Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Đánh giá: 5.0 /5 (1 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Huỳnh Ngọc Trà My - Trưởng Phòng Marketing
Tôi là Huỳnh Ngọc Trà My - Trưởng phòng Marketing với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm định giá tại Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân. Bằng sự hiểu biết vượt trội về thị trường, tư duy sáng tạo và khả năng phân tích sâu rộng, tôi đã hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể mang đến nhiều giá trị hơn nữa đối với mỗi khách hàng.

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook