Đất đai

Ngày đăng: 24-11-2023

Tác giả: Hoàng Quân

Lượt xem: 600

Bạn đang có nhu cầu thẩm định giá đất đai? Bạn muốn biết giá trị thực của mảnh đất mình đang sở hữu? Bạn muốn sử dụng giá trị thẩm định để vay vốn, mua bán, chuyển nhượng, thế chấp, đầu tư, liên doanh, xử lý tranh chấp, trả nợ, thừa kế,...

Thẩm định giá Hoàng Quân là đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm định giá đất đai chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Đăng ký ngay để nhận báo giá miễn phí!

ZALO/SĐT: 0934 252 707

Dịch vụ thẩm định giá đất đai Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

Giá đất là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị tài sản của bạn. Hiện tại, giá đất đang cao và luôn biến động thất thường, nhất là ở các khu vực trung tâm thành phố. Điều này khiến cho nhiều người băn khoăn không biết giá đất thực tế của lô đất mình đang sở hữu là bao nhiêu.

Để đảm bảo giao dịch đất đai thành công, hạn chế hết mức rủi ro phát sinh, bạn cần phải thẩm định giá đất đai. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn và các bên tham gia giao dịch đất đai có được thông tin chính xác về giá trị của tài sản và có quyết định đầu tư phù hợp.

Thẩm định giá đất đai là gì?

Đất đai là một vùng đất có ranh giới, vị trí, diện tích cụ thể và có các thuộc tính tương đối ổn định hoặc thay đổi nhưng có tính chu kỳ, có thể dự đoán được, có ảnh hưởng tới việc sử dụng đất trong hiện tại và tương lai của các yếu tố tự nhiên, kinh tế - xã hội như: thổ nhưỡng, khí hậu, địa hình, địa mạo, địa chất, thuỷ văn, thực vật, động vật cư trú và hoạt động sản xuất của con người.

Thẩm định giá đất đai là quá trình xác định giá trị của một một khu đất tại một thời điểm nhất định, phù hợp với mục đích thẩm định giá. 

Giá trị đất đai được xác định dựa trên các yếu tố bao gồm: vị trí, diện tích, mục đích sử dụng, cơ sở hạ tầng xung quanh, tiện ích giao thông, quy hoạch đô thị, tình trạng pháp lý, tiềm năng phát triển,... Quá trình này thường được thực hiện bởi các chuyên gia địa ốc hoặc các tổ chức thẩm định chuyên nghiệp có kiến thức vững về thị trường bất động sản.

Mục tiêu của thẩm định giá đất đai là tạo ra một con số ước lượng chính xác và công bằng về giá trị của đất, giúp người mua, người bán hoặc các bên liên quan có thông tin cần thiết để ra quyết định mua bán, đầu tư hoặc xác định giá trị tài sản.

Tìm hiểu thẩm định giá đất đai là gì

Các loại đất đai cần thẩm định giá

Các loại đất đai cần thẩm định giá bao gồm:

 • Đất nông nghiệp: đất nông nghiệp (đất trồng cây hàng năm, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản, đất chăn nuôi,...), đất lâm nghiệp (đất rừng sản xuất, đất rừng canh tác,...).

 • Đất phi nông nghiệp: đất ở, đất nền, đất phân lô, đất thuê, đất chuyên dùng, đất dự án, đất quy hoạch, đất xây dựng công trình (nhà máy, xí nghiệp, trụ sở, cơ sở sản xuất,...), đất sản xuất kinh doanh (đất thương mại, dịch vụ, đất sản xuất,...),...

 • Đất chưa sử dụng: đất trống chưa sử dụng, đất chưa xác định mục đích sử dụng,...

Vai trò của thẩm định giá đất

Thẩm định giá đất có vai trò như sau:

 • Giúp các bên tham gia giao dịch đất đai có được thông tin chính xác về giá trị của tài sản: giá đất là một yếu tố quan trọng trong các giao dịch bất động sản. Việc xác định giá đất chính xác giúp các bên tham gia giao dịch có được thông tin cần thiết để đưa ra quyết định mua bán, chuyển nhượng, thế chấp,... phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

 • Giúp các cơ quan nhà nước có căn cứ để thực hiện các chính sách, pháp luật liên quan đến đất đai: các cơ quan nhà nước cần có thông tin về giá đất để thực hiện các chính sách, pháp luật liên quan đến đất đai như: thu thuế, phí, lệ phí, bồi thường, giải phóng mặt bằng,... Thẩm định giá đất cung cấp thông tin chính xác về giá đất tại từng thời điểm, vị trí, mục đích sử dụng,... để các cơ quan nhà nước có căn cứ để thực hiện các chính sách, pháp luật một cách công bằng, minh bạch.

 • Giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, minh bạch: thẩm định giá đất giúp xác định giá đất chính xác, phù hợp với thực tế thị trường. Điều này góp phần làm minh bạch thị trường bất động sản, tránh các hiện tượng thổi giá, đầu cơ,...

Như vậy, thẩm định giá đất là một hoạt động quan trọng, có vai trò to lớn trong các giao dịch bất động sản, cũng như trong sự phát triển của thị trường bất động sản.

Mục đích thẩm định giá đất đai

Mục đích thẩm định giá đất đai được xác định dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Họ thường lựa chọn dịch vụ thẩm định giá đất đai tại Thẩm định giá Hoàng Quân vì các mục đích sau:

Mục đích thẩm định giá đất đai

Mua bán, chuyển nhượng đất đai

Thẩm định giá đất đai là một bước quan trọng trong quá trình mua bán, chuyển nhượng đất đai. Kết quả thẩm định giúp các bên tham gia giao dịch có được thông tin chính xác về giá trị của lô đất, đưa ra quyết định mua bán, chuyển nhượng phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Vay vốn ngân hàng, thế chấp đất đai

Thẩm định giá đất đai để vay vốn ngân hàng là việc xác định giá trị của đất đai theo quy định của pháp luật, phục vụ cho việc vay vốn ngân hàng. Đây là một thủ tục bắt buộc mà ngân hàng đưa ra cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn để đảm bảo giá trị tài sản thế chấp.

Thẩm định giá đất đai là căn cứ để xác định giá trị tài sản thế chấp. Kết quả thẩm định giúp ngân hàng, các tổ chức tín dụng đánh giá được giá trị tài sản thế chấp, quyết định có cho vay hay không, tính toán mức vay và lãi suất cho vay.

Góp vốn, liên doanh, liên kết

Thẩm định giá đất là điều cần thiết để các doanh nghiệp xác định giá trị của tài sản góp vốn, các cổ đông dựa vào đó để xác định giá trị của cổ phần góp vốn và đưa ra quyết định góp vốn phù hợp.

Giải quyết tranh chấp đất đai

Thẩm định giá đất đai là một hồ sơ quan trọng trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai. Kết quả thẩm định giúp tòa án, cơ quan có thẩm quyền xác định giá trị của lô đất, đưa ra phán quyết xử lý tranh chấp một cách công bằng, minh bạch.

Thu thuế, phí, lệ phí

Các cơ quan nhà nước cần có thông tin về giá đất để thực hiện việc thu thuế, phí, lệ phí liên quan đến đất đai như: thuế sử dụng đất, thuế thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản,...

Thực hiện các dự án đầu tư

Các dự án đầu tư liên quan đến đất đai cần có thông tin về giá đất để lập dự toán, kế hoạch đầu tư, tính toán hiệu quả kinh tế - xã hội. Thẩm định giá đất là cơ sở để xác định giá đất cho các dự án đầu tư.

Bồi thường, giải phóng mặt bằng

Thẩm định giá đất là cơ sở để cơ quan nhà nước xác định giá đất để bồi thường cho người dân, tổ chức khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án.

Thanh toán nợ

Thẩm định giá đất đai là cơ sở để các bên tham gia giao dịch xác định giá trị của tài sản thế chấp, từ đó đưa ra quyết định thanh toán nợ phù hợp.

Chia thừa kế

Kết quả thẩm định giá đất là căn cứ để các bên tham gia chia thừa kế xác định giá trị phần đất đai được chia cho mỗi người.

Xem thêm: Các mục đích thẩm định giá bất động sản phổ biến nhất

Tiêu chuẩn thẩm định giá đất đai

Thẩm định giá đất là một hoạt động phức tạp, đòi hỏi có sự chuyên môn cao. Để đảm bảo tính chính xác và khách quan của kết quả thẩm định giá, thẩm định giá đất phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn sau:

 • Tiêu chuẩn về nhân lực: đơn vị thẩm định giá đất phải có đội ngũ thẩm định viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm định giá theo quy định của pháp luật.

 • Tiêu chuẩn về tài chính: đơn vị thẩm định giá đất phải có đủ nguồn lực tài chính để thực hiện hoạt động thẩm định giá.

 • Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất: đơn vị thẩm định giá đất phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để thực hiện hoạt động thẩm định giá.

 • Tiêu chuẩn về quy trình thẩm định giá: thẩm định giá đất phải được thực hiện theo quy trình thẩm định giá được quy định tại Luật Thẩm định giá và các văn bản hướng dẫn.

Phương pháp định giá đất đai

Phương pháp thẩm định giá đất đaiPhương pháp xác định giá đất là cách thức xác định giá trị đất đai dựa trên các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị đất đai. Có nhiều phương pháp định giá đất đai khác nhau, nhưng chỉ có 5 phương pháp định giá đất được áp dụng nhiều nhất: 

 • Phương pháp so sánh: là phương pháp định giá các thửa đất có thông tin thị trường đầy đủ, dựa trên việc so sánh giá của các thửa đất tương tự về mục đích sử dụng, vị trí, diện tích,... đã được chuyển nhượng trên thị trường.

 • Phương pháp chiết trừ: là phương pháp định giá các thửa đất có tài sản gắn liền với đất có giá trị lớn, dựa trên việc loại trừ giá trị của tài sản gắn liền với đất để xác định giá trị quyền sử dụng đất.

 • Phương pháp vốn hóa trực tiếp: là phương pháp định giá các thửa đất có khả năng sinh lời cao dựa trên việc xác định giá trị hiện tại của dòng tiền thu được từ việc sử dụng đất.

 • Phương pháp dòng tiền chiết khấu: là phương pháp định giá đất đai dựa trên việc xác định giá trị hiện tại của dòng tiền thu được từ việc sử dụng đất, sau khi đã tính đến yếu tố thời gian. Nó thường dùng để thẩm định giá các thửa đất có khả năng sinh lời cao và có thể xác định được dòng tiền thu được từ việc sử dụng đất một cách chính xác.

 • Phương pháp thặng dư trong định giá đất: là phương pháp định giá các thửa đất có tiềm năng phát triển cao dựa trên việc xác định giá trị của một dự án đầu tư trên đất, sau khi đã loại trừ giá trị của các tài sản gắn liền với đất.

Hồ sơ pháp lý thẩm định giá đất đai

Khách hàng có nhu cầu thẩm định giá trị đất đai và thẩm định giá bất động sản khác của mình cần chuẩn bị trước một trong các hồ sơ pháp lý sau:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 • Hợp đồng chuyển nhượng có công chứng.

 • Quyết định bàn giao đất của cơ quan Nhà nước.

 • Trích lục Bản đồ quy hoạch chi tiết (nếu có).

 • Tờ khai lệ phí trước bạ.

 • Giấy tờ liên quan khác.

Hồ sơ thẩm định giá đất thuê trả tiền 1 lần 

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 • Giấy chứng nhận sở hữu công trình.

 • Giấy phép xây dựng (nếu có).

 • Bảng dự toán, quyết toán công trình xây dựng (nếu có).

 • Hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất (nếu mua lại quyền sử dụng đất/hạ tầng khu công nghiệp).

 • Hợp đồng thuê đất, mua bán hạ tầng.

 • Bản vẽ hiện trạng mặt bằng tổng thể công trình xây dựng (nếu có).

Hồ sơ thẩm định giá đất thuê trả tiền hàng năm

 • Hợp đồng thuê đất.

 • Quyết định giao đất (khi thuê đất Nhà nước).

 • Hóa đơn thanh toán tiền thuê đất.

 • Hóa đơn chứng từ nộp thuế thuê đất.

Các quy định về thẩm định giá đất

Quy định thẩm định giá đất đaiCác quy định về thẩm định giá đất được quy định tại các văn bản pháp luật sau:

 • Luật Đất đai 2013: thẩm định giá đất là việc xác định giá trị của một thửa đất hoặc khu đất cụ thể theo quy định của pháp luật.

 • Nghị định số 44/2014/NĐ-CP ngày 15/05/2014 của Chính phủ quy định về định giá đất

 • Thông tư số 36/2014/TT-BTNMT ngày 30/06/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định chi tiết phương pháp định giá đất, xây dựng, điều chỉnh bảng giá đất, bảng giá đất cụ thể và định giá đất cụ thể

Đơn vị thẩm định giá đất là tổ chức, cá nhân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá. Đơn vị thẩm định giá đất phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nhân lực, tài chính, cơ sở vật chất,... để thực hiện hoạt động thẩm định giá đất.

Kết quả thẩm định giá đất là căn cứ để các bên tham gia giao dịch bất động sản, cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện các chính sách, pháp luật liên quan đến đất đai.

Quy trình thẩm định giá đất đai

Theo quy định của Thông tư số 36/2014/TT-BTNMT, quy trình thẩm định giá đất đai bao gồm các bước sau:

Quy trình thẩm định giá đất đai

Bước 1: Xác định giá trị thửa đất/khu đất 

Đơn vị thẩm định cần tiến hành đánh giá tổng quát về thửa đất/khu đất cần thẩm định giá và xác định giá trị thị trường hoặc giá trị phi thị trường làm cơ sở thẩm định giá. Hồ sơ cần có đủ thông tin cơ bản về thửa đất hoặc khu đất cần thẩm định giá:

 • Vị trí, diện tích, mục đích sử dụng, tình trạng pháp lý, tiềm năng phát triển,...

 • Bảng giá đất tại thời điểm thẩm định giá

 • Các thông tin về giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai trong khu vực xung quanh

Bước 2: Lập kế hoạch thẩm định giá

Trên cơ sở kết quả của bước 1, cơ quan thẩm định giá đất cần tiến hành lập kế hoạch thẩm định giá với các nội dung sau:

 • Phương pháp định giá đất.

 • Phạm vi thu thập thông tin.

 • Thời gian thực hiện thẩm định giá.

 • Chi phí thẩm định giá.

Bước 3: Khảo sát thực tế, thu thập thông tin

Thẩm định viên thực hiện khảo sát thực tế thửa đất hoặc khu đất cần thẩm định giá, thu thập các thông tin cần thiết như:

 • Hiện trạng sử dụng đất.

 • Các tài sản gắn liền với đất.

 • Các điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội xung quanh.

Bước 4: Phân tích, đánh giá thông tin

Bên thẩm định tiến hành phân tích, đánh giá các thông tin thu thập được để xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị đất đai:

 • Vị trí, diện tích, mục đích sử dụng, tình trạng pháp lý, tiềm năng phát triển,...

 • Các tài sản gắn liền với đất.

 • Các điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội xung quanh.

Bước 5: Xác định giá trị đất đai

Thẩm định viên sử dụng phương pháp định giá đất đã lựa chọn để xác định giá trị đất đai.

Bước 6: Lập báo cáo thẩm định giá

Thẩm định viên lập báo cáo thẩm định giá, bao gồm các nội dung sau:

 • Tóm tắt quá trình thẩm định giá.

 • Phương pháp định giá đất.

 • Các thông tin thu thập được.

 • Phân tích, đánh giá thông tin.

 • Kết quả thẩm định giá.

Bước 7: Cung cấp báo cáo thẩm định giá

Thẩm định viên cung cấp báo cáo và chứng thư định giá đất cho khách hàng.

Chi phí thẩm định giá đất đai

Cách tính giá đất

Cách định giá đất phụ thuộc vào mục đích thẩm định giá và phương pháp định giá đất được lựa chọn.

Cách tính giá đất theo mục đích thẩm định giá

Các mục đích mua bán, chuyển nhượng, thế chấp,... thường áp dụng phương pháp so sánh trực tiếp.

Công thức tính giá đất theo phương pháp so sánh trực tiếp: Giá đất = Giá của thửa đất tương tự / Hệ số điều chỉnh

Trong đó:

 • Giá của thửa đất tương tự là giá đã được thỏa thuận giữa các bên tham gia giao dịch.

 • Hệ số điều chỉnh là hệ số phản ánh sự khác biệt giữa thửa đất cần thẩm định giá và thửa đất tương tự.

 • Đối với các mục đích thẩm định giá đặc thù, như bồi thường, giải phóng mặt bằng,... thì cần lựa chọn phương pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Cách xác định giá đất theo phương pháp định giá đất

Có 5 phương pháp định giá đất được quy định tại Thông tư số 36/2014/TT-BTNMT. Cách thẩm định giá đất theo từng phương pháp định giá đất như sau:

 • Phương pháp so sánh trực tiếp: Giá đất = Giá của thửa đất tương tự / Hệ số điều chỉnh.

 • Phương pháp chiết trừ: Giá đất = Giá trị thị trường của tài sản gắn liền với đất - Giá trị còn lại của tài sản gắn liền với đất.

 • Phương pháp vốn hóa trực tiếp: Giá đất = Giá trị hiện tại của dòng tiền thu được từ việc sử dụng đất.

 • Phương pháp dòng tiền chiết khấu: Giá đất = Giá trị hiện tại của dòng tiền thu được từ việc sử dụng đất sau khi đã tính đến yếu tố thời gian.

 • Phương pháp thặng dư: Giá đất = Giá trị thị trường của dự án đầu tư trên đất - Giá trị thị trường của các tài sản gắn liền với đất.

Thẩm định giá đất có ảnh hưởng đến giá trị của đất không?

Sự tương quan giữa thẩm định giá đất và giá trị của đấtThẩm định giá đất không thể thay đổi giá trị thực tế của đất đai. Giá trị đất đai là do thị trường định giá, phụ thuộc vào các yếu tố như nhu cầu thị trường, cung cầu, biến động kinh tế - xã hội,...

Khi giá đất trên thị trường đang tăng cao, kết quả thẩm định giá đất cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu giá đất trên thị trường đang giảm, kết quả thẩm định giá đất cũng sẽ thấp hơn.

Như vậy, thẩm định giá đất có thể ảnh hưởng đến giá trị của đất, nhưng chỉ là ảnh hưởng gián tiếp. Giá trị đất đai trên thực tế vẫn phụ thuộc vào thị trường.

Bảng báo phí thẩm định giá đất đai của Thẩm định giá Hoàng Quân

Tổng giá trị nhà phố - căn hộ

Mức phí thẩm định giá

Thời gian thẩm định

Dưới 3 tỷ đồng

Nhận báo phí ngay

2 - 5 ngày

Từ 3 - 50 tỷ đồng

Trên 50 tỷ đồng

 

Bên cạnh dịch vụ thẩm định giá đất đai, Thẩm định Giá Hoàng Quân còn hỗ trợ thẩm định giá trị nhà phố - căn hộ, chung cư, biệt thự, shophouse,... 

Chúng tôi cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trên thị trường thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá trị thương hiệu. Trong trường hợp doanh nghiệp thua lỗ, cần thanh toán khoản nợ hoặc thanh lý tài sản, Hoàng Quân cũng hỗ trợ thẩm định giá trị nhà xưởng - công trình xây dựng, bất động sản, động sản,... thuộc sở hữu của doanh nghiệp một cách chuẩn xác để doanh nghiệp có được các quyết định tài chính tối ưu nhất.

Chi phí thẩm định giá đất đai

Thời gian thẩm định giá đất đai

Thời gian thực hiện thẩm định giá đất đai được quy định tại Điều 42 Thông tư số 36/2014/TT-BTNMT như sau:

 • Đối với trường hợp thẩm định giá đất để bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất: thời gian thực hiện thẩm định giá không quá 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu thẩm định giá.

 • Đối với các trường hợp khác: thời gian thực hiện thẩm định giá không quá 60 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu thẩm định giá.

Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, thời gian thực hiện thẩm định giá có thể được gia hạn nhưng không quá 30 ngày.

Ngân hàng định giá đất như thế nào?

Quy trình thẩm định giá đất của ngân hàng

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn, thế chấp,... đất đai tại ngân hàng rất quan tâm đến việc ngân hàng thẩm định giá đất như thế nào, có chuẩn xác không. Hiện nay, các ngân hàng thường thực hiện hoạt động bởi bộ phận thẩm định trực thuộc của mình hoặc liên kết với các công ty thẩm định giá để đưa ra kết quả thẩm định chuẩn xác nhất.

Các ngân hàng tiến hành thẩm định giá trị đất đai của khách hàng theo quy trình sau:

 • Thu thập thông tin: ngân hàng sẽ thu thập các thông tin về bất động sản cần định giá bao gồm vị trí, kích thước, đặc điểm, tiện ích,...

 • Lựa chọn phương pháp định giá: ngân hàng sẽ lựa chọn phương pháp định giá phù hợp với loại bất động sản cần định giá.

 • Thu thập dữ liệu: ngân hàng sẽ thu thập dữ liệu về giá đất của các bất động sản tương tự trong khu vực.

 • Tính toán giá trị đất: ngân hàng sẽ sử dụng các phương pháp định giá để tính toán giá trị đất.

 • Báo cáo kết quả định giá: ngân hàng sẽ lập báo cáo kết quả định giá và gửi cho khách hàng.

Việc ngân hàng định giá đất là cần thiết để đảm bảo quyền lợi của ngân hàng và khách hàng. Giá trị đất được định giá bởi các thẩm định viên độc lập sẽ giúp ngân hàng đưa ra quyết định cho vay chính xác và khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá trị tài sản của mình.

Cách lựa chọn đơn vị định giá đất của ngân hàng uy tín

Cách lựa chọn đơn vị thẩm định giá đất của ngân hàng uy tínĐơn vị thẩm định giá đất đai là tổ chức, cá nhân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá. Đơn vị thẩm định giá đất đai phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nhân lực, tài chính, cơ sở vật chất,... để thực hiện hoạt động thẩm định giá đất đai.

Thẩm định giá đất đai là một hoạt động phức tạp, đòi hỏi sự chuyên môn cao. Do đó, khi có nhu cầu lựa chọn thẩm định giá đất đai của ngân hàng, bạn nên:

 • Lựa chọn đơn vị thẩm định giá uy tín, có giấy phép hoạt động thẩm định giá do Bộ Tài chính cấp.

 • Có thông tin xác minh hợp tác chính thức với ngân hàng.

 • Có đội ngũ thẩm định viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thẩm định giá để đảm bảo tính chính xác và khách quan của kết quả thẩm định.

Thẩm định giá Hoàng Quân - Đơn vị thẩm định giá đất đai hàng đầu được nhiều ngân hàng tin tưởng hợp tác

Thẩm định giá Hoàng Quân là đơn vị thẩm định giá đất đai hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hơn 20 ngân hàng lớn trong nước.

Hoàng Quân hiểu rằng giá trị của mỗi miếng đất không chỉ là con số mà còn liên quan đến nhiều yếu tố phức tạp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không ngừng cải tiến, áp dụng các phương pháp thẩm định tối tân và đáng tin cậy, cung cấp kết quả thẩm định chuẩn xác nhất, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trong mọi hoạt động thẩm định tài sản.

Sự uy tín và danh tiếng của Thẩm định giá Hoàng Quân được thể hiện rõ ràng nhất bởi việc chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ hơn 20 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thẩm định giá đất đai chuyên nghiệp, đáng tin cậy, Thẩm định giá Hoàng Quân là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại giá trị tối ưu nhất và đồng hành trong mọi bước đi của bạn.

Thẩm định giá Hoàng Quân - đơn vị thẩm định giá đất đai hàng đầu thị trường

DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ ĐẤT ĐAI - THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN CAM KẾT: 

☑️ Tư vấn tức thì, không mất phí, báo phí thẩm định ngay trong 1 giờ, SIÊU NHIỀU ƯU ĐÃI.

☑️ Cung cấp kết quả thẩm định SIÊU NHANH.

☑️ Kết quả chứng thư đúng theo quy định của Bộ Tài chính, có độ chuẩn xác và giá trị pháp lý cao.

☑️ Bảo mật 100% hồ sơ khách hàng.

Kết luận

Thẩm định giá đất đai là một hoạt động quan trọng, góp phần đảm bảo tính chính xác, khách quan của giá đất, giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan, tạo lập thị trường bất động sản minh bạch, công bằng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thẩm định giá đất độc lập, uy tín, đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với Thẩm định giá Hoàng Quân. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm định giá chất lượng nhất, hỗ trợ bạn trong mọi quyết định giao dịch đất đai.

Thẩm định giá Hoàng Quân - Kiến tạo thành công cho mọi giao dịch đất đai

Nguồn: hqa.com.vn

⋙⋙⋙ LIÊN HỆ NGAY:

       Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân


Đánh giá: 4.2 /5 (25 phiếu)

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook