Thẩm định giá Hoàng Quân vinh dự cùng Thủ Tướng Chính Phủ tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Na Uy

30-05-2019

Trong chương trình thăm chính thức Na Uy, chiều 24/5, giờ địa phương (đêm 24, rạng sáng 25/5 theo giờ Việt Nam), tại Oslo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ các tập đoàn hàng đầu của Na Uy gồm Kongsberg, DVL-GL, Pharmaq, Vard, Juton, Scatec Solar….

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Na Uy

Thẩm định giá Hoàng Quân là 1 trong khoảng 100 doanh nghiệp Việt Nam đại diện tham dự Diễn đàn Doanh Nghiệp Việt Nam- Na Uy với tâm thế muốn trao đổi, hợp tác với các doanh nghiệp Na-Uy và các tập đoàn lớn tại Việt Nam nhằm mở rộng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh, nâng cao chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, vươn tầm thế giới.

Ông Trương Thái Sơn – TGĐ Thẩm định giá Hoàng Quân dự Diễn đàn Doanh Nghiệp Việt Nam – Na Uy

Công ty Thẩm Định Gía Hoàng Quân là thành viên duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội thẩm định giá Thế Giới (WAVO), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN (AVA), Hiệp Hội Bất Động Sản Thế Giới (FIABCI)…và làm việc với nhiều đối tác chiến lược các khối công quyền, khối tư vấn luật kiểm toán cùng các tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước như HSBC, ANZ, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of China, VIB, BIDV, Agribank..

Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với hệ thống thẩm định rộng khắp cả nước gần 30 chi nhánh, PGD, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Thẩm định giá. Cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng tự hào.


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook