THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN KÍ THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC (IBK) TRONG VIỆC THẨM ĐỊNH TÀI SẢN CHO KHÁCH HÀNG

06-06-2023

Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc là một ngân hàng quốc doanh có trụ sở chính tại Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc. Có tên tiếng anh là Industrial Bank of Korea, viết tắt là IBK, được thành lập tháng 8 năm 1961 với tên gọi là “Korea Small Business Corporation”. Ban đầu, từ năm 1961-1980 IBK được thành lập với mục đích chuyên cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hàn Quốc. Từ năm 1980, IBK bắt đầu mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân. Năm 1989, IBK được chính phủ Hàn Quốc chuyển đổi thành một ngân hàng thương mại và đổi tên thành "Industrial Bank of Korea".

Hiện tại, IBK là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc, mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực tài chính. Trong nước có gần 700 chi nhánh, ngoài nước có 2 công ty con tại Trung Quốc (có 16 chi nhánh), Indonesia (có 30 chi nhánh).. Ở Việt Nam có hai chi nhánh  đó là Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc Chi nhánh Hà nội và Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc CN TP Hồ Chí Minh.

Vừa qua, Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) – SunValue đã vinh dự được IBK tin tưởng chọn làm đơn vị thẩm định giá độc lập, cung cấp dịch vụ thẩm định ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ:

  • Thẩm Định Giá Bất Động Sản – SunReal (Nhà phố, đất đai, nhà xưởng,…)
  • Thẩm Định Giá Động Sản – SunMovables (Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải,…)
  • Thẩm định doanh nghiệp – SunAsset (Mua bán, liên doanh, cổ phần hóa,…)
  • Thẩm Định Giá Dự Án Đầu Tư – SunInvest
  • Thẩm Định Tài Nguyên – SunResources

Trong phạm vi thỏa thuận SunValue đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của IBK để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở để Ngân hàng IBK xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho Ngân hàng IBK xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của Ngân hàng IBK và khách hàng của ngân hàng.

Đây được xem như là sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh doanh lĩnh vực Thẩm định giá của SunValue và khối tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Thẩm định giá Hoàng Quân cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

Thỏa thuận hợp tác giữa SunValueIBK xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

SunValue Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023 là đơn vị thẩm định giá uy tín, độc lập với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với khát vọng vươn tầm thế giới khẳng định được vị thế tiên phong ứng dụng công nghệ trong thẩm định giá, giúp theo dõi biến động giá bất động sản hoàn thiện dữ liệu giá hỗ trợ phát triển thị trường bất động sản Việt Nam và Quốc Tế.

Chứng thư thẩm định giá do SunValue phát hành có giá trị pháp lý và được Ngân hàng, Doanh Nghiệp, Các cơ quan Nhà nước trên toàn quốc công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn liên doanh, đền bù - giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch...

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thẩm định giá Bất động sản hàng đầu Việt Nam, thương hiệu mạnh Asian 2021, thương hiệu quốc gia có đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành thẩm định giá tại Việt Nam với hệ thống gần 50 Chi Nhánh, PGD trên khắp cả nước.

SunValue rất vinh hạnh và vui mừng khi được IBK tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

SunValue – Thương hiệu quốc gia có đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành thẩm định giá tại Việt Nam.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


Đánh giá: Chưa có đánh giá. /5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Bài viết của Thẩm định giá Hoàng Quân - Phòng Marketing

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức lớn.


Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934 252 707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

hotline zalo facebook