THẨM ĐỊNH GIÁ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Thẩm định giá dự án năng lượng điện mặt trời

1. Năng lượng mặt trời 

Năng lượng mặt trời là năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ mặt trời, cộng với một phần nhỏ năng lượng của các hạt nguyên tử khác được các tấm Cell hấp thụ và tạo ra điện. Năng lượng mặt trời cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sản sinh ra khí thải Carbon dioxide (CO2) và đặc biệt là không mất chi phí khi sử dụng.

Với vị trí cận xích đạo, Việt Nam có số giờ nắng chiếu trong ngày cao, và lượng bức xạ lớn. Khu vực Miền Trung từ Đà Nẵng trở vào và các tỉnh miền Nam có số giờ nắng trong năm thuộc vào nhóm cao nhất thế giới.

2. Phương pháp thẩm định giá điện năng lượng mặt trời

Tùy vào thời điểm, thông tin, hồ sơ pháp lý, đặc điểm kinh tế kỹ thuật dự án mà chuyên viên thẩm định sẽ đưa ra phương pháp thẩm định giá phù hợp. Hiện nay có 2 phương pháp cơ bản là :

 • Phương pháp dòng tiền chiết khấu: Là phương pháp thẩm định giá xác định giá trị của tài sản thẩm định giá dựa trên cơ sở quy đổi các dòng tiền trong tương lai dự kiến có được từ tài sản về giá trị hiện tại thông qua việc sử dụng tỷ suất chiết khấu phù hợp. Phương pháp dòng tiền chiết khấu thuộc cách tiếp cận từ thu nhập.
 • Phương pháp chi phí: Là cách thức xác định giá trị của tài sản thẩm định giá thông qua chi phí tạo ra một tài sản có chức năng, công dụng giống hệt hoặc tương tự với tài sản thẩm định giá và hao mòn của tài sản thẩm định giá.

3. Hồ sơ yêu cầu thẩm định giá điện năng lượng mặt trời

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Quyết định giao đất
 • Thuyết minh Báo cáo Kinh tế Kỹ thuật Hệ thống điện mặt trời
 • Các bản vẽ dự án kèm theo
 • Tổng mức đầu tư và phân tích kinh tế tài chính dự án
 • Các hồ sơ liên quan đến dự án

Đơn vị Thẩm định giá Năng lượng mặt trời uy tín:

Việt Nam được đánh giá là có nguồn tài nguyên NLMT vào loại tốt trên thế giới. Nguồn NL sạch và tiềm năng lớn này hoàn toàn có thể tham gia đóng góp vào cân bằng NL quốc gia.

Thẩm định giá Hoàng Quân hiểu được tầm quan trọng của ngành năng lượng tái tạo đặc biệt là lĩnh vực năng lượng mặt trời đối với cuộc sống và sự phát triển của kinh tế – xã hội. Chính vì thế, HQA cung cấp dịch vụ thẩm định giá năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực thẩm định giá cũng như cung cấp những kết quả thẩm định chuẩn xác nhất, HQA mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp, cùng đội ngũ chuyên viên có đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên,  các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ định giá hoàn hảo nhất.

ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN NHANH CHÍNH XÁC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY: https://dinhgiatructuyen.com.vn/

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

 • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
 • Hotline: 0934 252 707 / Email: info@hqa.com.vn

 

 • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 0934.252.707

Liên hệ hợp tác: 0938 304 843

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707