HQA TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH VÀ SINH NHẬT THÁNG 12/2018 CHO CBNV

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA), vào ngày 24/12/2018, Ban Giám Đốc HQA tổ chức bữa tiệc giáng sinh kết hợp mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên trong hệ thống có sinh nhật tháng  12/2018. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên. Đây là một  trong những hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung HQA gắn kết lại gần nhau hơn.

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết của CBNV HQA.

Tới tham dự bữa tiệc mừng giáng sinh và chúc mừng sinh nhật có Ban Giám Đốc Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn CBNV trong Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân. Ngoài ra, HQA còn hân hạnh được đón tiếp đại diện các Anh, Chị Ban giám Đốc và nhân viên Ngân Hàng Kiên Long Chi Nhánh Phú Nhuận đến tham dự.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại HQA nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Tại buổi tiệc, Tổng Giám Đốc Trương Thái Sơn đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên. Qua đó Giám Đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV cùng nhau đoàn kết để đưa Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới. Đồng thời, Ban Giám Đốc còn gửi tặng các món quà giáng sinh vô cùng ý nghĩa tết tất cả các phòng ban và quà sinh nhật đến CBNV có sinh nhật tháng 12/2018

Đại diện BGĐ HQA tặng quà giáng sinh cho các phòng ban

Đại diện BGĐ gửi tặng quà giáng sinh cho đại diện ngân hàng Kiên Long đến tham dự

Cũng trong buổi tiệc, các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 12/2018 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám Đốc đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau.

Đại diện BGĐ HQA tặng hoa và quà cho CBNV sinh nhật tháng 12

Trong buổi tiệc CBNV ngoài được thưởng thức các loại thức ăn ngon, còn được tham gia các trò chơi vận động nhằm giúp các cán bộ nhân viên HQA đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Đồng thời tất cả cán bộ nhân viên tham gia còn tượng tặng các phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn từ ông già noel.

Ông già Noel tặng quà giáng sinh cho tất cả CBNV HQA

Tất cả những hình ảnh đẹp này sẽ là những kỉ niệm khó quên của tất cả CBNV HQA trong dịp dễ giáng sinh năm 2018. Gửi lời cảm ơn đến BGĐ HQA đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên Thẩm Định Gía Hoàng Quân có những phút giây ý nghĩa này.

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: Yêu Cầu Thẩm Đinh: dichvuthamdinh@hqa.com.vn - Chăm sóc KH: Email: cskh@hqa.com.vn

Điện thoại: (028) 3844 3396

Giấy phép kinh doanh số: 0302659127 Cấp ngày: 28/06/2002 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

0934 252 707